V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không có điều khoản cho Pochettino đến Real

Thứ sáu, 01/06/2018 15:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong hợp đồng mới của Mauricio Pochettino không có điều khoản cho phép HLV này đến Real Madrid như truyền thông Tây Ban Nha đồn đoán.

Sau khi Zidane từ chức, Mauricio Pochettino nổi lên như một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ghế HLV trưởng Real Madrid. Tuy vậy, Pochettino vừa ký hợp đồng dài hạn với Tottenham vào giữa tháng 5 và rất khó để Los Blancos giành được HLV này.


Theo truyền thông Tây Ban Nha, Real Madrid vẫn có thể giành được Pochettino nếu muốn. Nguồn tin của AS cho biết HLV người Argentina đã thòng điều khoản giải phóng vào hợp đồng mới nếu được Paris SG hoặc Real Madrid tiếp cận.

Thế nhưng Sky Sports với nguồn tin thân cận ở White Hart Lane khẳng định Pochettino không có điều khoản trên. Tottenham đã ký hợp đồng 5 năm với HLV này mà không kèm theo bất cứ điều khoản nào cho phép ông ra đi trước thời hạn. Đổi lại, Pochettino sẽ nhận được rất nhiều tiền đền bù nếu bị Tottenham sa thải.

Giữ chân Pochettino được coi là việc sống còn với Tottenham trong bối cảnh họ xây dựng sân vận động mới. Dưới thời Pochettino, Spurs đã lọt vào top 4 Premier League trong 3 mùa giải liên tiếp và sở hữu đội hình trẻ trung đầy tiềm năng. Cho dù chưa thể giành được danh hiệu lớn nào nhưng khả năng xây dựng, phát triển đội hình của Pochettino vẫn là điều Tottenham cần đến trong những năm tiếp theo.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ruabo
Pochettino sẽ là một Wenger thứ 2 của EPL và của London

ruabo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/16 12:18