Tin tức

Không có đối thủ, Flo Perez lại làm “Vua” ở Bernabeu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Do không có đối thủ cạnh tranh, Florentino Perez sẽ tiếp tục giữ chức Chủ tịch Real Madrid cho tới năm 2021.

Hôm qua (18/6) là thời hạn chót để các ứng cử viên đứng ra tranh cử chức Chủ tịch Real Madrid nhiệm kỳ mới. Tuy vậy, đã không có nhân vật nào quyết định bước vào cuộc đua với Florentino Perez. Điều đó cũng đồng nghĩa vị lãnh đạo này sẽ tiếp tục nắm quyền ở sân Bernabeu thêm ít nhất 4 năm nữa (tới năm 2021).

 

Theo tờ Marca, trong ngày hôm nay (19/6), Real Madrid sẽ chính thức công bố thông tin này.

Ở cuộc tranh cử năm nay, Flo Perez giành chiến thắng mà không phải cạnh tranh. Đây là kì tranh cử dễ dàng nhất của ông trong lịch sử nắm quyền ở sân Bernabeu. Việc không có ứng viên tranh cử với Perez là điều dễ dự đoán bởi vị lãnh đạo này vừa có nhiệm kì rất thành công khi giúp Real Madrid giành 3 chức vô địch Champions League trong 4 năm liên tiếp.

Đây sẽ là lần thứ 3 liên tiếp và cũng là lần thứ 4 Florentino Perez đắc cử chức Chủ tịch Real Madrid. Lần đầu tiên Perez ngồi vào chiếc ghế lãnh đạo cao nhất của sân Bernabeu là vào năm 2000. Sau đó, Kền kền trải qua 4 đời Chủ tịch khác nhau trước khi Perez trở lại vào năm 2009.

Khi trở lại, Flo Perez đã tạo ra dải ngân hà mới cho Los Blancos với nhiều thương vụ lớn như Cristiano Ronaldo, Kaka, Xabi Alonso hay Karim Benzema. Sau đó, ông tiếp tục được tín nhiệm ở 2 kì bầu cử diễn ra vào năm 2013.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của Flo Perez sau khi tái đắc cử chức Chủ tịch Real Madrid là giữ Cristiano Ronaldo ở lại. Hiện ngôi sao người Bồ đã nảy sinh ý định rời Bernabeu sau cáo buộc trốn thuế ở xứ sở bò tót.

Theo Marca, ngoài việc giữ Cris Ronaldo, Flo Perez sẽ thực hiện nhiều thương vụ lớn trong phiên chợ Hè năm nay. Hiện ông đang nhắm tới 2 mục tiêu là Gianluigi Donnarumma (AC Milan) và Kylian Mbappe (Monaco).

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Sống ảo
Với những rì LÃO PEZER làm thì không ai giành được vị trí này rồi. Qúa mạnh.
1
ongnoifc
FC bã xã không thích điều này
1

Sống ảo

Tuyển trẻ
Số bài gửi 6
Dự đoán tỷ số 13/58 (65 điểm)
Tham gia 31/05/17 12:59
Gửi bài lần cuối 06/09/2017 09:47

 

ongnoifc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/06/17 08:43
Năm sinh 1990