V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không CĐV, Dortmund vừa ăn mừng vừa tưởng tượng

Chủ nhật, 17/05/2020 18:38
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Sau trận thắng Schalke, các cầu thủ Dortmund vẫn vỗ tay ăn mừng hướng về khán đài như thể sân Signal Iduna Park đang đầy ắp khán giả.

Cầu thủ Dortmund vỗ tay hướng về khán đài sau khi trận đấu kết thúc

Sân Signal Iduna Park là 1 trong những SVĐ cuồng nhiệt nhất châu Âu. Tuy nhiên, ở loạt trận tối qua, trong ngày Bundesliga trở lại thi đấu, SVĐ của Dortmund không thể đón CĐV vì đây là quy định bắt buộc của Chính phủ Đức và BTC Bundesliga.

Sự vắng bóng trên các khán đài ảnh hưởng lớn tới trận đấu. Tuy vậy, các ngôi sao Dortmund vẫn thể hiện màn trình diễn ấn tượng và dễ dàng đè bẹp Schalke với tỉ số 4-0. Sau trận đấu, các cầu thủ áo vàng vẫn tổ chức ăn mừng. Chỉ có điều, họ phải mường tượng cảnh SVĐ lấp đầy các khán đài.

Sau khi kết thúc, Erling Haaland và các đồng đội đã vỗ tay hướng về các khán đài. Do không được phép nắm tay nên họ đứng cách xa và diễn tả điệu bộ như những màn ăn mừng quen thuộc.

Trên mạng xã hội, nhiều CĐV vui đùa nói rằng các cầu thủ Dortmund ăn mừng theo kiểu "tự kỉ". Điều đó tất nhiên không quan trọng bằng việc họ đã thực hiện nghiêm túc các quy định để giải đấu diễn ra một cách suôn sẻ.

Nói về việc không khán giả, HLV Lucien Favre cho biết ông rất hụt hẫng "Bạn sút bóng, chuyền bóng rồi ghi bàn và chẳng có gì xảy ra cả. Đây là cảm giác rất lạ. Chúng tôi thực sự rất nhớ các CĐV. Trận đấu khác biệt hoàn toàn so với thường lệ".

Cảnh ăn mừng của các cầu thủ Dortmund sau trận 


Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!