Tin tức

Không ưa Real, nhưng nhà Pique vẫn có áo đối thủ

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Dù không ưa gì Real Madrid, song trong nhà trung vệ Gerard Pique lại có áo của đối thủ.
Ấn "Thích" ngay, vui hơn mỗi ngày với bongdaso.com!!!


Có lẽ không cần phải nói nhiều về mức độ không ưa Real của trung vệ Gerard Pique. Không thế mà trong rất nhiều lần chia sẻ với báo giới Tây Ban Nha, trung vệ của Barca đều lên tiếng trù ẻo đối thủ.

Pique thậm chí còn thường xuyên gây sự với cầu thủ Real, trong đó phải kể tới Ramos. Cả hai thường xuyên cãi đưa ra những lời khó nghe về nhau trong quãng thời gian gần đây. Tần suất càng tăng lên khi ở thời điểm này Barca và Real đang cạnh tranh nhau chức vô địch La Liga.


‘Ghét cay ghét đắng’ Real là vậy, song trong nhà của Pique vẫn có áo đấu của đối thủ. Lý do xuất phát từ việc, con trai của trung vệ này, Milan là một fan của Real.

Theo như lời để của Daniele Ospina, vợ của tiền vệ Real James Rodriguez thì có lần cậu con trai của Pique đã khoe với cô rằng đang có áo của Real trong nhà.

"Tại Barcelona, tôi cùng con gái Salome đã gặp Shakira và con trai của cô ấy. Shakira đã chỉ vào con gái của tôi và nói: Nhìn kìa Milan, con gái của chú James đấy. Sau đó, Milan nói rằng: Cháu có áo số 10 của chú James tại nhà đó", Daniele Ospina tiết lộ trên tạp chí Don Juan của Colombia.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
toshiakiyagami
Giống nhà mình, cú vãi chưởng, mình fan barca, arsenal mà thằng em fan MU, ông anh chí cốt fan Real, bố fan Chelsea, vợ mình thì cứ thấy đội mình thua thì cười rinh rích ((
boymêgái
áo số 10 của james cũng có khi là áo đội tuyển colombia mà, cớ s lại nghĩ là áo real, ai k biết shakira vợ pique là ca sĩ người colombia mà ở colombia thì james là cái tên cầu thủ nổi tiếng nhất nên con trai pique có áo james k có j lạ cả
canontb

toshiakiyagami

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/06/11 14:26

 

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

canontb

Moderator
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/08/13 17:47
Gửi bài lần cuối 15/02/2016 16:34
Năm sinh 1989