V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không được vào sân luyện tập, Balotelli lủi thủi ra về

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mario Balotelli phải ra về vì không được vào sân luyện tập cùng các cầu thủ Brescia.
Balotelli không được vào luyện tập

Sáng qua, Mario Balotelli đã đến trung tâm luyện tập của Brescia để luyện tập. Tuy nhiên, lực lượng an ninh của đội bóng Italia đã không cho Super Mario vào trung tâm. Theo truyền thông Italia, nguyên nhân đến từ viễ giấy chứng nhận y tế của cầu thủ này không hợp lệ.

Được biết, lấy lý do bị viêm dạ dày, Mario Balotelli đã nghỉ tập suốt thời gian qua. Cựu tiền đạo Man City đã gửi chứng nhận y tế xác nhận anh bị bệnh đến CLB Bresica.

Trước khi đến trung tâm của Brescia, Mario Balotelli đã gửi chứng nhận y tế xác nhận anh đã khỏi bệnh. Tuy nhiên, chân sút 29 tuổi gửi thông báo này đến Brescia ngoài giờ làm việc. Vì thế, không thành viên nào của đội bóng Italia kịp giải quyết để Balotelli có thể trở lại luyện tập.

Mario Balotelli hiện có mâu thuẫn không thể hòa giải với Chủ tịch Massimo Cellino của Brescia. Tỷ phú người Italia cho hay đã mắc sai lầm lớn vì chiêu mộ cựu tiền đạo Liverpool.

Những ngày qua, truyền thông Italia cho rằng ông Cellino đã sa thải Balotelli. Tuy nhiên, cả Brescia và phía Balotelli đều chưa xác nhận thông tin này.

Mario Balotelli ký hợp đồng với Bresica vào hè 2019. Chân sút 29 tuổi đã ghi 5 bàn sau 19 trận cho đội bóng Italia.Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!