V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không được tin tưởng, Lukaku chửi thầy sau lưng

Thứ sáu, 11/05/2018 19:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Man United, Lukaku thừa nhận, anh từng chửi tục sau lưng cựu HLV tuyển Bỉ, Marc Wilmots.

Marc Wilmots từng dẫn dắt tuyển Bỉ 4 năm. Trong thời gian này, Lukaku thú nhận, anh không muốn được triệu tập lên tuyển quốc gia.

Theo Lukaku, sở dĩ anh không muốn lên tuyển là vì không được Marc Wilmots tin tưởng. Chân sút của Man United tiết lộ, từng chửi thầm, chửi sau lưng ông Marc Wilmots.

“Tôi biết tôi đã có thể được thi đấu. Tuy nhiên, có một vấn đề là ông ấy đã không muốn dùng tôi. Trong trường hợp này, bạn tự nói với mình, mẹ kiếp, để tao ở nhà, đừng gọi tao lên tuyển nữa”, Lukaku thừa nhận từng chửi sau lưng Marc Wilmots vì không được vị HLV này tin dùng trong thời gian ông dẫn dắt tuyển Bỉ.

“Bạn phải chơi cho tuyển quốc gia với niềm vui. Tôi không bao giờ nói tôi không muốn chơi cho tuyển quốc gia. Tuy nhiên, đúng là tôi không muốn lên tuyển trong thời gian đó”, tiền đạo Man United khẳng định không muốn lên tuyển thời Marc Wilmots.

Lukaku hiện là trụ cột của tuyển Bỉ. Chân sút Man United là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử tuyển quốc gia, với 33 pha lập công. Chân sút 24 tuổi này đang chạy đua với thời gian để bình phục chấn thương, đá trận chung kết FA Cup gặp Chelsea vào ngày 19/5 tới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!