V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Khó chọn, Tây Ban Nha lùi ngày công bố đội hình

Thứ sáu, 11/05/2018 23:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Tây Ban Nha dự World Cup sẽ công bố muộn 3 ngày so với dự kiến ban đầu.

Theo thông báo của LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF), thời điểm HLV Julen Lopetegui công bố danh sách 23 cầu thủ đến Nga tham dự VCK World Cup 2018 sẽ lùi lại vài ngày so với kế hoạch.

Theo đó, như dự kiến ban đầu, HLV đội tuyển Tây Ban Nha sẽ giới thiệu danh sách với truyền thông vào ngày thứ Sáu, 18/5. Tuy nhiên, với việc một số cầu thủ còn phải đá các trận đấu quan trọng nên RFEF đồng ý lùi đến ngày 21/5.

HLV Lopetegui cũng có những chia sẻ với báo giới về vấn đề này: “Thực sự là vẫn còn một vài điểm cần cân nhắc. Nhưng đúng thực tế là càng gần đến ngày chốt danh sách 23 cầu thủ, sẽ có nhiều cầu thủ mà tôi rất thích và họ xứng đáng có mặt tại World Cup.

“Đó sẽ là thời điểm khó khăn, nhưng đưa ra những quyết định là một phần công việc của chúng tôi và sẽ cố gắng thực hiện một cách công bằng nhất với trách nhiệm của chúng tôi”.

Theo kế hoạch mới, danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Tây Ban Nha dự Cúp thế giới tại Nga sẽ công bố vào lúc 13h00 (giờ địa phương) ngày 21/5.

Tây Ban Nha sẽ tập chuẩn bị cho… VAR

Cũng theo Lopetegui, trong đợt tập trung chuẩn bị cho World Cup, ngoài các kế hoạch chuyên môn, ông và Ban huấn luyện cũng sẽ thực hiện các công việc để cầu thủ thích nghi với VAR (công nghệ video hỗ trợ trọng tài).

World Cup 2018 sẽ áp dụng VAR, bất kể thời gian qua xuất hiện ngày càng nhiều tranh cãi về vấn đề này.

“Tôi nghĩ chúng tôi cần phải chuẩn bị về VAR, bởi tôi cho rằng, sẽ có một vài thời điểm tại World Cup lần này sẽ khác với thường lệ.

“Bạn cần chuẩn bị cho những lần dừng, hoãn trận đấu, chuẩn bị cho cả việc bắt đầu lại sau khi dừng. Bạn cần hiểu luật và những điều gì là ưu tiên của các trọng tài, nên phải hoàn toàn để ý đến những gì xảy ra.

“Chúng tôi phải chuẩn bị, bởi La Liga chưa áp dụng vấn đề này”.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!