V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Kháng cáo bất thành, Ronaldinho tiếp tục bị "giam lỏng"

Chủ nhật, 12/07/2020 16:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ronaldinho và anh trai Roberto de Assis tiếp tục bị quản thúc tại Paraguay sau khi kháng cáo bất thành.
Ronaldinho vẫn bị quản thúc

Ronaldinho và Roberto de Assis bị bắt vào tháng 3/2020 vì nhập cảnh vào Paraguay bằng hộ chiếu giả. Sau 32 ngày bị tạm giam ở nhà tù Agrupacion Especializada, Dinho và anh ruột được tại ngoại vào đầu tháng 4/2020.

Để được tại ngoại, Ronaldinho và anh ruột phải đóng 1,6 triệu USD bảo lãnh. Suốt thời gian qua, anh em Ronaldinho bị quản thúc tại khách sạn 4 sao Palmaroga ở thủ đô Asuncion.

Thất vọng vì bị quản thúc quá lâu, tuần trước Ronaldinho đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa án Paraguay. Theo Globo, Tòa án Paraguay đã bác đơn kháng cáo của huyền thoại bóng đá Brazil.

Như vậy, Ronaldinho và anh ruột tiếp tục bị quản thúc tại khách sạn Palmaroga. Vụ Dinho nhập cảnh bằng hộ chiếu giả liên quan đến một đường dây làm giấy tờ giả và rửa tiền rất lớn ở Paraguay. Vụ việc đang trong quá trình điều tra nên huyền thoại Barcelona chưa thể hầu tòa.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Mundo Deportivo cách đây hơn 1 tháng, Ronaldinho cho biết anh được đối xử rất tốt ở khách sạn Palmaroga. Quả bóng vàng 2005 cho biết rất buồn vì bị quản thúc quá lâu.

Khách sạn Palmaroga thuộc quyền sở hữu của Barcelona. Vì thế, Ronaldinho và anh trai được coi là thượng khách ở đây. Khách sạn Palmaroga thiết kế một căn phòng đặc biệt cho Ronaldinho. Căn phòng được thiết kế như một sân bóng mini để Dinho thỏa mãn đam mê chơi bóng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!