V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Khác biệt lớn của Lukaku sau khi đến M.U

Chủ nhật, 08/10/2017 09:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của HLV ĐTQG Bỉ, Roberto Martinez thì Romelu Lukaku đã lột xác trở thành một người đàn ông trưởng thành hơn sau khi chuyển đến Man Utd.

Không nhiều HLV trên thế giới hiểu rõ Romelu Lukaku hơn Roberto Martinez. Chính HLV người Tây Ban Nha đã đưa Lukaku về Everton theo dạng cho mượn từ Chelsea vào năm 2013.


1 năm sau đó, vẫn là Martinez thuyết phục BLĐ Everton chi ra khoản tiền kỷ lục của CLB - 28 triệu bảng để mua đứt Lukaku. Tính đến thời điểm bị Everton sa thải vào năm 2016, Martinez đã có 3 năm làm việc cùng Lukaku tại Goodison Park.

Tuy nhiên, mối duyên giữa HLV này và tiền đạo người Bỉ không chấm dứt ở đó. Chỉ 3 tháng sau khi bị Everton sa thải, Martinez bất ngờ được LĐBĐ Bỉ bổ nhiệm làm HLV ĐTQG thay thế Marc Wilmots.

Chứng kiến Lukaku trong giai đoạn trưởng thành của đời người cũng như đời cầu thủ, Martinez dễ dàng phát hiện ra những thay đổi lớn của tiền đạo này sau khi chuyển đến Man Utd. Theo ông, vụ chuyển nhượng đến Old Trafford đã giúp Lukaku chín chắn hơn hẳn.


Martinez nói với The Sun: "Tôi đã chứng kiến sự khác biệt lớn trong việc trưởng thành của Romelu kể từ khi cậu ấy chuyển đến Man Utd. Cậu ấy vẫn còn là một cầu thủ trẻ nhưng bây giờ, cậu ấy đối đầu với áp lực và kỳ vọng dễ dàng hơn trước rất nhiều. Bất cứ điều gì ở Man Utd cũng sẽ thúc đẩy cậu ấy".

"Romelu là một trong những cầu thủ thích đặt ra các mục tiêu nhỏ cho chính họ, và chúng ta có thể thấy cậu ấy đang đi đúng hướng".

"Đối với chúng tôi, điều quan trọng nhất là cậu ấy sẽ tiếp tục tỏa sáng trong vòng chung kết diễn ra 10 tháng sau đây".

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
huy_dq
Rùa Thần Trái Đất viết:
khác biệt lớn là ăn rùa nhiều hơn


Rùa thì sao, trước khi đi thi chú chẳng xì xụp vái lậy cụ rùa đó thôi
1
Rùa Thần Trái Đất
khác biệt lớn là ăn rùa nhiều hơn
1

huy_dq

Tuyển trẻ
Số bài gửi 9
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/09/15 14:17
Gửi bài lần cuối 15/09/2015 12:03

 

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000