Tin tức

Karius: 10 CLB Premier League từng muốn chiêu mộ tôi

Thứ sáu, 12/06/2020 08:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn của Liverpool, Loris Karius tiết lộ rằng anh từng được hàng loạt đội bóng Premier League theo đuổi.
Loris Karius từng là “hàng hot”

Hè 2009, Loris Karius ký hợp đồng với Man City. Thủ môn người Đức khoác áo đội U18 và U21 Man City. Loris Karius chia tay Man City vào năm 2011. Hai năm thuộc biên chế đội chủ sân Etihad, thủ thành 26 tuổi không được bắt trận nào cho đội 1.

Loris Karius tiết lộ rằng trước khi gia nhập Man City, anh được "một nửa Premier League" (10 đội) mời chào.

"Thời điểm đó tôi khoác áo đội U16 quốc gia. Có rất nhiều tuyển trạch viên đến theo dõi các trận đấu của tôi. Tôi đã nhận được đề nghị của hầu hết các đội bóng vào lúc đó. Trong số này, Man City là đội bóng có thiện chí nhất.

Họ trình bày cho tôi một kế hoạch rất cụ thể. Theo đó, tôi phải làm thế nào để thi đấu cho đội 1. Tôi cảm thấy thú vị với kế hoạch đó và gật đầu với họ.

Lúc đó, tôi tự nhủ: 'Tôi chấp nhận thử thách và phải đến Anh thi đấu'. Vào thời điểm đó còn ai quan tâm tôi ư? Tôi có cảm giác một nửa trong số các đội bóng Premier League muốn có tôi", thủ môn người Đức cho hay trên Transfermarkt.

Loris Karius vừa trở lại Liverpool sau khi chấm dứt hợp đồng cho mượn trước thời hạn với Besiktas. Thủ môn 26 tuổi tuyên bố sẵn sàng rời Anfield. Tuy nhiên, Loris Karius khẳng định chỉ đi và đến đội bóng nào cho anh cơ hội bắt chính.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!