Tin tức

Kante, Mahrez xuất sắc nhất, Vardy được giải an ủi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong khi Kante nhận giải “Cầu thủ Leicester xuất sắc nhất năm” thì Mahrez được bầu chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa”.
Hôm qua, Leicester City đã cho tổ chức gala công bố những cầu thủ đoạt danh hiệu cá nhân của CLB ở mùa giải này.

Theo đó, Riyad Mahrez đã được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của CLB. Còn tiền vệ N'Golo Kante giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm do các đồng đội bầu chọn.

Mahrez bên cạnh giải thưởng

Một cầu thủ khác là Jamie Vardy đã giành giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất mùa của Leicester với cú vô lê vào lưới Liverpool hồi tháng Hai năm nay. Còn Jeffrey Schlupp giành giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa của Leicester.

Kante nhận giải xuất sắc nhất năm

Kante, Mahrez và Vardy chính là 3 nhân tố nổi bật nhất và có những đóng góp không nhỏ mang về chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này của Leicester.

Trong khi Kante mang tới sự chắc chắn nhờ khả năng đánh chặn tuyêt vời, Mahrez tỏa sáng rực rỡ với 17 bàn thắng và 11 lần kiến tạo, thì Vardy là cây săn bàn chính của đội với 24 bàn kể từ đầu mùa.

Hiện tại, Kante, Mahrez và Vardy đều đang được rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu theo đuổi. Mặc dù vậy không loại trừ khả năng họ sẽ tiếp tục ở lại khoác áo Leicester để cùng bảo vệ danh hiệu Ngoại hạng Anh cũng như chinh chiến tại Champions League.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!