V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Kane tranh bàn thắng của Eriksen, Tottenham không loạn

Thứ sáu, 13/04/2018 08:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Mauricio Pochettino khẳng định phòng thay đồ của Tottenham không có bất cứ vấn đề nào khi Harry Kane “đòi” bàn thắng của Christian Eriksen.

Ở trận đấu với Stoke City tuần trước, Christian Eriksen đã ghi cả 2 bàn giúp Tottenham thắng 2-1. Trong đó, bàn thứ 2 đến từ một tình huống đá phạt trực tiếp và bóng có vẻ sượt qua đầu Harry Kane trước khi bay vào lưới.

Ban đầu, BTC Premier League đã tính bàn thắng này cho Harry Kane. Tuy nhiên khi xem xét lại băng hình, họ quyết định là cú đá phạt thành bàn trực tiếp của Eriksen. 


Không chấp nhận quyết định đó, Harry Kane đã gửi đơn kiến nghị yêu cầu BTC Premier League trả bàn thắng lại cho anh. Kết quả, Kane “thắng kiện” và có bàn thắng thứ 25 ở giải đấu. 

Việc Kane tranh bằng được bàn thắng của đồng đội khiến nhiều ngôi sao ở Premier League bất ngờ, trong đó có cả người đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới là Mohamed Salah.

Mặc dù vậy, HLV Tottenham Mauricio Pochettino đã lên tiếng bảo vệ cậu học trò cưng. Pochettino khẳng định Kane là người “trung thực” và không làm lố vì danh hiệu cá nhân. Ông cũng nhấn mạnh phòng thay đồ Tottenham không thể loạn vì chuyện này.

Pochettino nói: “Chuyện này không phải là vấn đề lớn với Tottenham. Tôi có thể khẳng định với bạn rằng Kane là cầu thủ luôn đặt tập thể lên trước hết”.

“Kane là người rất trung thực, cậu ấy sẽ không nói dối về tình huống ghi bàn. Chuyện này cũng không phải là vấn đề lớn hay thỏa thuận ngầm của Tottenham”.

“Chắc chắn tất cả các tiền đạo đều cần có cảm giác ghi bàn. Thế nhưng Kane cũng luôn luôn thể hiện sự cam kết với các đồng đội. Tôi nghĩ ngay trong trận đấu Kane đã nói với Eriksen rằng bóng đã chạm vai cậu ấy. Vì thế, mọi người đều vui vẻ sau trận đấu”.

“Tôi xin khẳng định lại đó không phải thỏa thuận ngầm của các cầu thủ. Chúng tôi không nói gì về chuyện này suốt tuần qua. Tôi hy vọng Eriksen và Kane sẽ cùng ghi bàn vào thứ 7 tới và khiến tất cả vui vẻ”.

“Với tôi, ai ghi bàn không quan trọng. Tôi chỉ quan tâm đến 3 điểm nhưng CLB đã quyết định kiến nghị cho Kane. Tôi không tham gia vào chuyện này nhưng tôi chắc chắn Eriksen và Kane đều đồng ý”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tengicungduoc
Đó gọi là sự ích kỷ của một cầu thủ một con nguời .

tengicungduoc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/06/17 15:37
Năm sinh 1950