Tin tức

Kane ca cẩm mất quả phạt đền oan uổng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Harry Kane cho rằng Tottenham đáng lẽ phải nhận được một quả phạt đền trong trận thua trước Newcastle.

Tuần trước, Tottenham bất ngờ để thua Newcastle 0-1 ngay trên sân nhà. Ở trận đấu này, Spurs cầm bóng và tấn công áp đảo nhưng vấp phải hàng thủ được tổ chức dày đặc và kín kẽ của "Chích chòe".

Cho đến giờ, Harry Kane vẫn đang cảm thấy tiếc nuối vì không được hưởng 1 quả phạt đền ở phút 79 khi anh bị ngã trong vòng cấm của Newcastle. Ở tình huống này, tiền đạo người Anh nhận được đường chọc khe rất thoáng của đồng đội nhưng sau đó đã bị ngã vì có tác động của Jamaal Lascelles.

Trọng tài Mike Dean sau khi tham khảo VAR đã từ chối thổi phạt đền cho Tottenham. "Vị vua áo đen" sau đó đã nói với Kane rằng ông không quan sát rõ tình huống đó và đưa ra quyết định nhờ VAR.

Kane tiết lộ: "Mike Dean đã nói rằng ông ấy không biết, ông ấy không nhìn rõ tình huống đó, vì vậy VAR đã giúp đỡ ông ấy đưa ra quyết định. Nếu ông ấy nói đó không phải là một quả phạt đền thì VAR cho rằng đó là tình huống 50/50, bạn có thể đồng ý. Tôi không biết cuộc trao đổi giữa họ nhưng theo quan điểm của tôi, điều đó thật khó hiểu.

Thật khó để hiểu quyết định được đưa ra như thế nào. Tình huống đó giống như khi thủ môn dùng tay để đẩy bạn - đó là một quả phạt. Cánh tay của Jamaal Lascelles đã đẩy vào người tôi và khiến tôi ngã. Cho dù đó là cố ý hay không, theo tôi, rất khó để bỏ qua tình huống như vậy", chân sút chủ lực của ĐT Anh nói thêm.

Ở vòng đấu thứ 4, Tottenham sẽ có chuyến làm khách của đại kình địch cùng thành phố, Arsenal. Đây là trận đấu khó cho Spurs nếu HLV Pochettino tiếp tục không sử dụng nhạc trưởng Christian Eriksen.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!