V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Kaka choáng về độ hào phóng của Cris Ronaldo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Kaka tiết lộ rất ấn tượng về độ hào phóng của Cris Ronaldo khi 2 người khoác áo Real Madrid.
Kaka và Cris Ronaldo gia nhập Real Madrid vào hè 2009. Cựu tiền vệ Brazil tiết lộ, thời gian làm việc cùng nhau, Cris Ronaldo đã khiến anh bất ngờ về độ chịu chơi.


Cụ thể, theo Kaka, trong một chuyến du đấu của Real Madrid ở Los Angeles, Mỹ, CR7 đã gây bất ngờ cho tất cả đồng đội khi mua tặng các nhân viên làm việc cho Kền kền trắng 15 chiếc ĐTDĐ.

“Không chỉ là một nhà vô địch Cris Ronaldo còn là một con người tuyệt vời. Cậu ấy luôn quan tâm, sẵn sàng và biết nghĩ cho mọi người trong phòng thay đồ. Đúng, có vẻ hơi kiêu ngạo nhưng Ronaldo luôn cư xử rất đẹp.

Ronaldo luôn giúp đỡ tôi nhiều đặc biệt trong các cuộc trả lời phỏng vấn. Một lần chúng tôi tập huấn ở Los Angeles, cậu ấy cam đoan mua 15 chiếc điện thoại di động tặng các nhân viên Real Madrid và giữ đúng lời hứa. Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì với Cris Ronaldo cũng như đồng đội”, Kaka tiết lộ.

Không chỉ hào phóng với các nhân viên đội bóng mình từng đầu quân, Cris Ronaldo còn hào phóng với đồng đội và là một trong những cầu thủ tích cực làm từ thiện nhất thế giới.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!