Tin tức

Kỷ lục Guinness vinh danh “hiện tượng” Premier League

Thứ bảy, 05/12/2015 19:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Jamie Vardy đã được vinh danh vào sách kỷ lục Guinness…

Mới đây, với bàn thắng vào lưới M.U, tiền đạo Jamie Vardy đã phá kỷ lục ghi bàn liên tiếp ở Premier League của tiền đạo Van Nistelrooy. Với kỳ tích đó, chân sút của Leicester City đã được sách kỷ lục Guinness vinh danh.


Ngày hôm qua, người đại diện của tổ chức Guinness đã có mặt ở sân tập của Leicester City để trao phần thưởng cho tiền đạo này. Đây là sự khích lệ lớn cho Jamie Vardy trước thềm trận đấu với Swansea City.

Phát biểu trong ngày vui, Jamie Vardy cho biết: “Tôi thực sự hạnh phúc khi phá được kỷ lục. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là chúng tôi đã giành được kết quả khả quan.

Tôi luôn cố gắng kết thúc thật tốt những tình huống cuối cùng. Dù sao, tôi muốn cám ơn những người đồng đội, họ đã giúp đỡ những việc khó khăn nhất và đặt tôi vào tình thế thuận lợi để dứt điểm.

Kỷ lục luôn là điều tốt đẹp nhưng tôi không quá để tâm tới việc ai sẽ ghi bàn thắng, miễn là chúng tôi giành được điểm”.

Trong khi đó, Tổng biên tập sách kỷ lục Guinness, ông Craig Glenday cũng lên tiếng khen ngợi Jamie Vardy. Ông nói: “Jamie Vardy sở hữu chuỗi ghi bàn liên tiếp tuyệt vời của bóng đá Anh.

Hành trình phá kỷ lục của cậu ấy đã chứng minh cho chúng ta thấy bất kỳ điều gì cũng có thể đạt được nhờ trái tim, sự quyết tâm, nỗ lực lớn của con người. Chúng tôi chào đón anh ấy tới ngôi nhà kỷ lục”.

Hiện tại, Jamie Vardy tạm dẫn đầu trong danh sách ghi bàn ở Premier League với 14 bàn.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989