V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Kỷ lục ghi bàn ở Premier League sẽ bị phá?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mo Salah và Harry Kane đứng trước cơ hội phá kỷ lục ghi bàn trong 1 mùa giải ở Premier League…

Mo Salah và Harry Kane đang tạo nên cuộc đua đầy hấp dẫn ở cuộc đua giành Vua phá lưới trong mùa giải này. Tính tới thời điểm hiện tại (sau vòng 29 Premier League), cả hai đang có được 24 bàn thắng.


Thậm chí, cả Mo Salah và Harry Kane đều đang hướng tới phá kỷ lục ghi bàn trong 1 mùa giải ở Premier League. Kỷ lục này được xác lập bởi Luis Suarez (năm 2013), C.Ronaldo (2008) và Alan Shearer (1996) với cùng 31 bàn thắng.

Trong những mùa giải ấy, Luis Suarez và Alan Shearer đều có 25 bàn thắng sau 29 vòng đấu. Trong khi đó, C.Ronaldo chỉ ghi được 22 bàn. Mặc dù vậy, CR7 đã tăng tốc mạnh mẽ ở giai đoạn cuối cùng. Tiền đạo này đã ghi 7 bàn trong 6 trận tiếp theo, trước khi ghi 3 bàn ở 2 vòng cuối (gặp West Ham và Wigan) để kết thúc mùa giải với 31 bàn.

Nếu xét về hiệu suất ghi bàn, Mo Salah đang đứng đầu trong lịch sử Premier League (sau 29 vòng). Cầu thủ này chỉ mất 92,2 phút để chọc thủng lưới đối phương 1 lần, tốt hơn so với Harry Kane (100,3 phút), Shearer (101,6 phút) và Suarez (95,6 phút).

Cả Tottenham và Liverpool đều đang tập trung toàn lực để đua tranh top 4 Premier League. Chắc chắn, thành bại của họ dựa khá nhiều vào sự xuất sắc của hai chân sút Harry Kane và Mo Salah. Liệu chăng, hai cầu thủ này có thể vượt qua kỷ lục 31 bàn?

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!