Tin tức

Kỷ lục được xác lập sau trận Man City 5-3 Monaco

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với 8 bàn thắng được ghi, trận đấu giữa Man City và Monaco trở thành trận đấu có nhiều bàn thắng nhất ở lượt đi thuộc vòng knock-out Champions League.

Đêm qua, Man City và Monaco đã trình diễn cho khán giả trận đấu mãn nhãn với 8 bàn thắng được ghi. Trong đó, Man City đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 5-3.

Những chân sút được kỳ vọng của hai đội là Falcao và Sergio Aguero đều tỏa sáng rực rỡ ở trận đấu này, với mỗi người một cú đúp. Bên cạnh đó, Aguero là người đã kiến tạo giúp Sane ghi bàn thắng ấn định thắng lợi 5-3, còn Falcao cũng tự mình mang về quả phạt đền cho Monaco (nhưng sau đó, chính anh đã thực hiện không thành công).

Với 8 bàn thắng được ghi trong 90 phút, trận chiến giữa Man City và Monaco đã đi vào lịch sử Champions League. Theo thống kê của Opta, đây là trận trận đấu có nhiều bàn thắng nhất ở lượt đi thuộc vòng knock-out Champions League.

Với việc ghi tới 3 bàn trên sân khách, Monaco vẫn chưa tắt hẳn cơ hội. Họ chỉ cần thắng 2 bàn cách biệt (miễn là không thủng lưới quá 3 bàn) ở trận lượt về tại sân Stade de Louis II ở lượt về là có thể lách qua khe cửa hẹp.

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vuduchaabc
Monaco mấy mùa này đá như lên đồng ! Như có ma thuật ấy ! Đội hình làng nhàng, không hiểu !
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Aguero vẫn là tướng ở Man City

vuduchaabc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/03/10 23:30
Năm sinh 1986

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32