Tin tức

KỲ LẠ: Leicester cứu sống… bệnh nhân ung thư

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ The Sun, một CĐV có tên Tony Skeffington đã vượt qua lưỡi hái tử thần nhờ Leicester City.

Bóng đá luôn mang tới những phép màu. Theo tờ The Sun, một CĐV ở thành phố Adelaide (Australia) có tên Tony Skeffington đã vượt qua “lưỡi hái tử thần” một cách kỳ diệu nhờ liều thuốc mang tên Leicester City.


Vào tháng Ba năm ngoái, Tony Skeffington bị cho rằng chỉ còn sống 4 tuần vì ung thư thời kỳ cuối. Đó là thời điểm Leicester City đang chiến đấu trụ hạng ở Premier League. Vậy là, Tony Skeffington đã cố gượng dậy để cùng đội bóng ông hâm mộ từ nhỏ chiến đấu với sự sống ở giải đấu cao nhất nước Anh.

Câu chuyện thần kỳ vẫn chưa hết. Mùa này, Tony Skeffington vẫn đang cùng Leicester City đua vô địch ở Premier League. Lưỡi hái tử thần chưa thể gọi tên ông bởi niềm đam mê bóng đá quá lớn.

Tony Skeffington hy vọng có thể sống sót để nhìn thấy Leicester City đăng quang: “Tôi đã cố sống để theo dõi Leicester City trụ hạng. Giờ đây, tôi phải sống để cùng họ lên ngôi vô địch Premier League.

Năm ngoái, khi được thông báo chỉ sống được 4 tuần, tôi đã phải nỗ lực vượt qua sự sợ hãi. Và rồi, những tin vui từ Leicester City mang tới cho tôi niềm tin. Tôi đã cảm thấy tình hình sức khỏe của mình tốt lên”.

Vợ của ông, bà Donna cho biết: “Leicester City đã cứu mạng ông ấy”.

Tony Skeffington rất muốn tới Vương quốc Anh để theo dõi Leicester City đăng quang. Dù vậy, giấc mơ ấy khó trở thành hiện thực bởi tình hình sức khỏe của ông không cho phép. Nhưng chắc chắn, ông sẽ nỗ lực chiến đấu với “tử thần” trên gường bệnh để chứng kiến ngày vinh quang của Leicester City.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
longfanmu
tôi cũng mong Lec vô địch họ sứng đáng với điều đó! MU không sứng đáng vô địch mùa này!
Bebe_HLV_MU
đúng là kỳ diệu, mong ông hết bịnh ...tuy rất khó ...1 phép màu ...

longfanmu

Tuyển trẻ
Số bài gửi 32
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/10/15 13:07
Gửi bài lần cuối 14/08/2016 21:17
Năm sinh 1983

 

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980