V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Kịch bản bảng H: Cờ trong tay Nhật Bản

Thứ năm, 28/06/2018 16:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Do 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp phải gặp nhau ở loạt hạ màn nên Nhật Bản chiếm rất nhiều ưu thế trong cuộc đua giành vé đi tiếp ở bảng H.
XẾP HẠNG BẢNG H

 ĐộiSTTHBTgThHSĐ
Senegal2110434-34
Nhật Bản2110434-34
Colombia2101424-23
Ba Lan2002151-50
ST: Số trậnT: ThắngH: HòaB: BạiTg: Số bàn thắngTh: Số bàn thuaHS: Hiệu sốĐ: Điểm

Sau 2 lượt trận đầu tiên, bảng H vẫn chưa thể xác định tấm vé đi tiếp. Duy chỉ có Ba Lan đã chắc chắn bị loại sau khi để thua cả 2 trận. Vì vậy, loạt trận hạ màn tối nay sẽ là cuộc cạnh tranh 2 tấm vé của 3 đội tuyển là Nhật Bản, Senegal (4 điểm) và Colombia (3 điểm). Dưới đây là các kịch bản có thể xảy ra ở lượt trận tối nay.

NHẬT BẢN

Cùng có 4 điểm và hiệu số +1 như Senegal nhưng Nhật Bản tạm thời dẫn đầu bảng H nhờ hơn về chỉ số Fair-Play. Do ở trận cùng giờ, 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Colombia và Senegal phải chạm trán nhau nên Nhật Bản chỉ cần 1 kết quả hòa trước Ba Lan để chắc chắn đoạt vé đi tiếp.


Thậm chí, ngay cả khi để thua Ba Lan ở trận hạ màn tối nay, Nhật Bản vẫn có hy vọng đi tiếp. Kịch bản ấy sẽ xảy ra nếu trận cùng giờ không kết thúc với 1 tỷ số hòa. Nếu Colombia đánh bại Senegal, Nhật Bản và Senegal sẽ so chỉ số phụ để xác định đội đi tiếp.

SENEGAL

Do hơn Colombia 1 điểm nên Senegal chỉ cần 1 kết quả hòa trước đối thủ này ở màn đối đầu trực tiếp tối nay để chắc chắn đoạt vé đi tiếp. Nếu muốn giành ngôi đầu bảng H, đội bóng châu Phi phải giành chiến thắng, đồng thời hy vọng Nhật Bản sảy chân trước Ba Lan. Nếu cả Nhật Bản và Senegal đều thắng, 2 đội sẽ so chỉ số phụ để xác định ngôi đầu bảng.


Nếu để thua Colombia ở trận đấu tối nay, Senegal chỉ có hy vọng đi tiếp nếu Nhật Bản cũng thất thủ trước Ba Lan với 1 tỷ số đậm. Khi đó, 2 đội sẽ phải so chỉ số phụ để xác định quyền đi tiếp cùng Colombia.

COLOMBIA

Do đang kém 1 điểm so với Nhật Bản và Senegal nên Colombia chỉ chắc chắn đi tiếp nếu đánh bại Senegal ở màn đối đầu trực tiếp tối nay.


Nếu chia điểm với Senegal, Colombia chỉ có thể đi tiếp nếu Nhật Bản để thua Ba Lan ở trận đấu cùng giờ. Khi đó, Colombia và Nhật Bản có cùng 4 điểm nhưng đội bóng Nam Mỹ xếp trên nhờ hơn hiệu số bàn thắng/bại.

BA LAN

Do để thua cả 2 trận ra quân nên Ba Lan đã chính thức bị loại. Trận gặp Nhật Bản tối nay chỉ còn mang tính thủ tục đối với đại bàng trắng.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59