V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Kết thúc kì nghỉ, Messi trở lại Barca để kí hợp đồng

Thứ năm, 05/08/2021 15:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lionel Messi vừa về Barcelona để chuẩn bị hoàn tất hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội bóng xứ Catalan.
Messi trở lại Barcelona

Lionel Messi và gia đình vừa trở lại xứ Catalan vào hôm nay theo giờ địa phương sau khi kết thúc kì nghỉ ở Ibiza. Trước kì nghỉ với gia đình Luis Suarez và Fabregas tại hòn đảo nổi tiếng Tây Ban Nha này, El Pulga cùng vợ và các con đã xả hơi tại Miami và Cộng hòa Dominica.

Trở lại xứ Catalan, Lionel Messi sẽ hoàn tất hợp đồng 5 năm đã thông qua trước đó với Barcelona sau khi anh cùng ĐT Argentina vô địch Copa America 2021. Theo truyền thông Tây Ban Nha, vào ngày mai, chân sút 34 tuổi sẽ chính thức đặt bút cam kết tương lai lâu dài với Blaugrana.

Trước khi Messi về sau kì nghỉ hè, Barcelona đã nhận được một thông tin không thể vui hơn liên quan đến tình hình tài chính của đội bóng. Theo đó, La Liga đã thông qua một thỏa thuận về nguyên tắc bán 10% hoạt động kinh doanh thương mại của mình cho công ty cổ phần tư nhân, CVC Capital Partners, với giá khoảng 2,7 tỉ euro.

Theo truyền thông xứ Bò tót, các đội bóng Tây Ban Nha sẽ nhận được 90% (2,43 tỉ euro) trong tổng số tiền nói trên nếu thỏa thuận giữa La Liga và CVC Capital Partners hoàn tất. Riêng Barcelona và Real Madrid, 2 ông lớn bóng đá Tây Ban Nha sẽ bỏ túi số tiền lần lượt là 270 và 261 triệu euro.

Nhờ số tiền sắp được La Liga “bơm” này, Barcelona sẽ không vấp phải những rào cản tài chính trong việc kí hợp đồng với Messi. Trong khi đó, Real Madrid sẽ rủng rỉnh tiền để có thể chiêu mộ Mbappe ngay kì chuyển nhượng hè này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!