V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Kết liễu Bayern, Sturridge đau đớn rời sân

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngay sau cố gắng sút tung lưới Bayern Munich, tiền đạo của Liverpool đã gặp vấn đề ở đùi và phải nhăn mặt rời sân.

Bóng ma chấn thương vẫn chưa buông tha Daniel Sturridge. Trong trận đấu với Bayern Munich tối qua, Sturridge chỉ vào sân từ băng ghế dự bị ở phút 67 nhưng vẫn gặp vấn đề về cơ bắp.


Tiền đạo 27 tuổi người Anh đã dính chấn thương đùi sau nỗ lực tăng tốc và ghi bàn thắng thứ 3 cho Liverpool. Ngay sau khi sục bóng kỹ thuật ghi bàn, Sturridge đã phải nhăn mặt ôm đùi. 3 phút sau, anh buộc phải rời sân nghỉ ngơi.

Khi được hỏi về chấn thương của Sturridge, HLV Jurgen Klopp cho biết: “Tôi không thể khẳng định được gì, cậu ấy bị chấn thương đùi. Cậu ấy đã chuẩn bị rất kỹ trước đó và tôi hy vọng cậu ấy sẽ trở lại sớm”.

“Bàn thắng của cậu ấy quá đẹp và trước đó, cậu ấy cũng có cơ hội khác. Bạn có thể thấy cậu ấy nhanh thế nào. Chuyện này thật đáng tiếc nhưng tôi hy vọng không có gì quá nghiêm trọng”.

Trong khi đó, Sturridge cũng không quá bi quan về chấn thương mới nhất này. Tiền đạo người Anh đã phải chịu đựng chấn thương suốt 3 mùa giải vừa qua và đang nỗ lực hết sức để lấy lại sự tự tin.

Sturridge nói: “Tôi nghĩ nó chỉ đến vì sự mệt mỏi, vì vậy tôi sẽ ổn thôi. Tôi đang cảm thấy rất tuyệt. Tôi đã làm việc và tập luyện được rất nhiều trong mùa hè này”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!