V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Kẹt ở TBN, CLB Trung Quốc nhận quà bất ngờ

Thứ bảy, 29/02/2020 21:09
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid đã có hành động đẹp với đội bóng Wuhan Zall đã mắc kẹt ở Tây Ban Nha suốt 2 tháng qua...


Các thành viên của Wuhan Zall đã phải ở Tây Ban Nha suốt 2 tháng qua

Đêm Chủ nhật, Real Madrid đá trận Siêu kinh điển lượt về với Barcelona với sự chứng kiến của những vị khách đặc biệt trên khán đài sân Bernabeu. Theo đó, Los Blancos đã có động thái giúp đỡ CLB của Trung Quốc là Wuhan Zall, khi đội bóng đến từ tâm dịch Covid-19, bị mắc kẹt ở Tây Ban Nha trong chuyến tập huấn trước mùa giải.

Wuhan Zall đến Thủ đô Tây Ban Nha để đánh giá khả năng của mình, chuẩn bị cho mùa giải mới tại Trung Quốc (Chinese Super League). Tuy nhiên, sự bùng phát của virus corona khiến họ bị ảnh hưởng.

Trong lúc chờ tín hiệu để được trở về, toàn bộ các thành viên của đội đã được mời từ phía Real Madrid đến dự khán trận El Clasico.

“Đó thực sự là phần thưởng xứng đáng dành cho họ”, Jose Gonzalez – thành viên Ban huấn luyện của Real Madrid cho biết trên Associated Press.

“Đó sẽ là một trải nghiệm mà không thể nghi ngờ gì họ sẽ không bao giờ quên. Họ đã tập luyện ngày qua ngày, bị phân tâm bởi những gì xảy ra ở quê nhà, vì vậy, sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để họ xem một trận như thế này giữa Real Madrid và Barcelona”.


Họ sẽ trở thành những vị khách đặc biệt ở trận El Clasico

Các cầu thủ của Wuhan Zall đã có một thời gian khó khăn do sự bùng phát của virus corona, phải xa gia đình, bạn bè trong hơn 2 tháng qua.

Một cầu thủ trong đội đã mất người thân trong gia đình vì dịch bệnh, do đó, việc đội bóng ở lại Thủ đô Madrid gây hoang mang trong cộng đồng địa phương. Tuy vậy, toàn bộ thành viên đã được kiểm tra nhiều lần trước khi lo ngại được dẹp bỏ, các cầu thủ đều ở trạng thái sức khỏe tốt.

Wuhan Zall đến Tây Ban Nha vào tháng 1, nhưng trước đó, họ tập huấn ở Quảng Châu, cách Vũ Hán gần 1.000km. 3 cầu thủ đến sau đã được cách ly và kiểm tra theo đúng thủ tục trước khi tập trung với đội. Cơ quan y tế Tây Ban Nha công khai thông báo với người dân địa phương rằng, không có gì phải lo ngại. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!