V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Juventus sẵn sàng trải thảm đón Zidane

Thứ bảy, 07/03/2020 06:05
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu Real Madrid có phũ phàng với Zinedine Zidane, đội bóng cũ của ông sẵn sàng đặt vận mệnh vào tay ông...


Zinedine Zidane không chắc sẽ ở Real Madrid đến năm 2022

Juventus đang được cho là dùng mức lương cao nhất trong lịch sử dành cho các HLV tại CLB để thuyết phục Zinedine Zidane về với họ vào mùa Hè năm nay. Chủ tịch Andrea Agnelli vẫn duy trì mối quan hệ gần gũi với Zidane, huyền thoại của thành Turin khi ông chơi bóng ở đây từ năm 1996 đến 2001.

Trong bối cảnh Juve và Real Madrid vẫn duy trì “điều khoản thân thiết”, Zidane có thể cân nhắc chuyển sang Serie A mà đội bóng Italia sẽ không phải mất tiền phí phá hợp đồng khi HLV người Pháp còn giao kèo đến năm 2022.

Giữa Zidane và Chủ tịch Florentino Perez của đội bóng Hoàng gia luôn có sự tôn trọng lẫn nhau, nhưng có thể vẫn chia tay trong bối cảnh xuất hiện những tin đồn về sự bất mãn của một số cầu thủ trong đội hình. Thêm nữa là chuyện Ban lãnh đạo vẫn nhắc đến Mauricio Pochettino vào thời điểm này, sẵn sàng ngồi vào chiếc ghế của Zidane nếu Real Madrid không vô địch La Liga hay Champions League.

Về phần Zidane, ông vẫn giữ mối quan hệ tốt với Aneglli và Juve, thường trở lại Piemonte trong những kỳ nghỉ. Nếu ông trở lại Turin, đội bóng có thể thuyết phục được nhiều cầu thủ tên tuổi và hẳn nhiên là cả các nhà tài trợ tiềm năng.


Nếu Zidane đến Juventus, Cristiano Ronaldo là người vui nhất

Với thông tin này, có lẽ, Cristiano Ronaldo là người mừng nhất để dang rộng vòng tay chào đón ông. Cả 2 đã cùng nhau mang về cho Real Madrid những thời khắc vinh quang lịch sử, với 3 chức vô địch Champions League liên tiếp.

Để chào đón người hùng cũ, Bà đầm già sẵn sàng trả cho Zidane mức lương 7 triệu bảng/năm trong hợp đồng 3 năm. Với chính sách của CLB thì đây là mức lương cao nhất trong lịch sử đội bóng.

Các CĐV hẳn nhiên cũng trông chờ điều đó thành hiện thực, để Zidane có thể giúp họ giành chức vô địch châu Âu. Phần lớn các Giám đốc tin rằng, Zidane là người lý tưởng giúp Juve trở lại những ngày tháng huy hoàng.

Để có chỗ cho Zidane, Maurizio Sarri sẽ là người phải ra đi. Điều đó không quá khó, vì gần đây, ông cũng đã có vấn đề với các cầu thủ, khiến các lãnh đạo không hài lòng,  bị chỉ trích vì chiến thuật rườm rà cùng những kết quả không tốt thời gian qua.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!