V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Juventus ra điều kiện mua Alexis Sanchez

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Juventus sẵn sàng chiêu mộ Alexis Sanchez của Man Utd nếu tiền đạo người Chile chấp nhận giảm lương.

Sanchez rời Arsenal chuyển đến M.U vào tháng 1 năm ngoái theo dạng trao đổi với Mkhitaryan. Để có được tiền đạo này, M.U đã phải trả mức lương kỷ lục ở Premier League (500 nghìn bảng mỗi tuần) theo hợp đồng 4 năm rưỡi. Tuy nhiên, Sanchez không chứng minh được giá trị trong hơn 1 năm qua.


Ngay cả khi Mourinho bị sa thải, Solskjaer lên thay, tình thế của Sanchez ở Old Trafford cũng không cải thiện. Không những sa sút phong độ, tiền đạo vừa tròn 30 tuổi này còn phải vật lộn với chấn thương.

Trước báo giới, Sanchez tuyên bố anh sẽ làm hết sức mình để tỏa sáng tại M.U, đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ. Tuy vậy, truyền thông Anh cho rằng thời gian của Sanchez ở Old Trafford đã hết. Ngay cả khi Solskjaer không được bổ nhiệm làm HLV chính thức, M.U cũng tìm cách bán Sanchez trong mùa hè tới để giải phóng quỹ lương.

Theo Daily Mail, Juventus là đội muốn có Sanchez nhất ở thời điểm này. Họ tin tưởng ngôi sao người Chile có thể hồi sinh ở Serie A và trở thành đối tác ăn ý với Cristiano Ronaldo.

Tuy vậy, Juventus chỉ khởi động thương vụ này nếu M.U đồng ý bán rẻ Sanchez và tiền đạo người Chile chấp nhận giảm lương xuống 200 nghìn bảng 1 tuần. Việc thuyết phục M.U khá đơn giản với Juve, bởi lẽ Quỷ đỏ không còn mặn mà gì với Sanchez. Tuy nhiên, yêu cầu tiền đạo này giảm quá nửa tiền lương dường như là điều bất khả thi.

Hiện tại, Sanchez vẫn còn khoảng 2 tháng để thể hiện tài năng trước khi thị trường mở cửa. Nếu Sanchez tiếp tục gây thất vọng, M.U nhiều khả năng sẽ “hỗ trợ” tiền lương cho CLB nào đưa anh rời khỏi Old Trafford giống như từng làm với Wayne Rooney.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
cuongncnb
Hỗ trợ nuôi báo MU xứng đáng là trại báo hàng đầu trâu âu

cuongncnb

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/09/13 07:38
Năm sinh 1985