V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Juventus lại săn sao xịn giá rẻ ở Premier League

Thứ bảy, 30/03/2019 08:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau Aaron Ramsey, Juventus lại “ủ mưu” chiêu mộ một ngôi sao giá rẻ ở Premier League là trung vệ Toby Alderweireld của Tottenham.

Hồi tháng 2 vừa qua, Juventus đã chính thức đạt thỏa thuận với Aaron Ramsey của Arsenal. Theo đó, nhà vô địch Serie A sẽ ký hợp đồng 4 năm với tiền vệ người xứ Wales vào đầu tháng 7 tới. Trong thương vụ này, Juventus không mất phí chuyển nhượng vì Ramsey được phép ra đi tự do sau khi hết hợp đồng với Arsenal vào cuối mùa giải này.


Trong quá khứ, Juventus từng có không ít thương vụ hời như vậy và họ dường như chưa muốn dừng lại. Theo nguồn tin của Mirror, “Lão bà” đang tìm cách phá hợp đồng của Alderweireld và Tottenham.

Do Tottenham tự động kích hoạt điều khoản gian hạn hợp đồng thêm 1 năm với Alderweireld nên trung vệ này có thể ra đi với giá 25 triệu bảng ở mùa hè 2019. Đây được xem là mức giá rẻ với một trung vệ đã chứng minh được tài năng ở đẳng cấp cao như Alderweireld.

Hiện tại, M.U cũng rất muốn có Alderweireld nhưng Juventus tự tin họ có thể thuyết phục được trung vệ người Bỉ đến Italia thi đấu. Bản thân Tottenham cũng sẽ tìm cách bán Alderweireld ra nước ngoài nếu không giữ được anh ở lại.

Juventus tỏ ra rất quyết tâm trong thương vụ này bởi lẽ Giorgio Chiellini, Andrea Barzagli và Leonardo Bonucci đều bắt đầu chịu gánh nặng tuổi tác. Do còn nhiều vị trí cần bổ sung nên “Lão bà” sẽ ưu tiên các mục tiêu chất lượng cao nhưng giá rẻ như Alderweireld.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!