V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Juventus giữ chân "cầu thủ vô giá"

Chủ nhật, 08/10/2017 09:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc của Juventus, Giuseppe Marotta khẳng định Paulo Dybala là "cầu thủ vô giá" và đội bóng thành Turin chuẩn bị ký hợp đồng dài hạn với ngôi sao này.

Juventus chuẩn bị đưa ra hợp đồng mới dài hạn nhằm ngăn cản bất cứ khả năng nào khiến Dybala rời khỏi Turin.


Tiền đạo người Argentina gia nhập Juventus từ Parlemo vào năm 2015 và nhanh chóng trở thành một trong những tài năng được theo đuổi nhiều nhất châu Âu.

Ở mùa Hè vừa qua, Barcelona đã liên hệ với Dybala trong nỗ lực tìm người thay thế Neymar nhưng không thành công. Tiền đạo này quyết định ở lại Juventus và đang tỏa sáng rực rỡ ở mùa giải này với 10 bàn thắng chỉ sau 7 trận đấu ở Serie A.

Dybala đã đá hỏng 1 quả phạt đền ở cuối trận đấu với Atalanta khiến Juve bị cầm hòa 2-2 nhưng điều này không ảnh hưởng đến vị thế của anh ở CLB thành Turin. Giám đốc Juve, Giuseppe Marotta tuyên bố Dybala là "cầu thủ vô giá" và tiền đạo này sẽ ở lại CLB trong nhiều năm.

Ông nói: "Dybala là vô giá bởi lẽ chúng tôi không phải là CLB bán máu".

"Tôi luôn luôn nói rằng các cầu thủ có quyền quyết định tương lai của họ, nhưng với Paulo, cậu ấy đã khẳng định cậu ấy chỉ muốn gắn bó suốt đời với Juve".

"Điều đó có nghĩa chúng tôi sẽ hy sinh một khoản tiền lớn để giữ chân cậu ấy. Chúng tôi sẽ sớm khóa chân cậu ấy bằng một hợp đồng mới, và đó cũng là điều cậu ấy yêu cầu chúng tôi thực hiện".

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tungpheo
ai mua cũng fai hai trăm củ bảng

tungpheo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/06/13 01:34
Năm sinh 1992