V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Juventus gạ M.U đổi Lukaku lấy Dybala

Thứ bảy, 27/07/2019 10:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Juventus đã nhảy vào cuộc tranh tiền đạo của Man Utd, Romelu Lukaku với Inter Milan.

Dù vào cuộc sau nhưng Juventus rất tự tin sẽ giành được chữ ký của Lukaku. Theo Sky Sport, đội đương kim vô địch Serie A đã đưa ra đề nghị đầu tiên hỏi mua tiền đạo người Bỉ. Họ sẵn sàng đưa Paulo Dybala ra trao đổi với M.U.

Dybala vốn mất vị trí ở Juventus từ thời HLV Max Allegri và không nằm trong kế hoạch của tân HLV Sarri. Theo truyền thông Italia, Juventus đã cố gắng chào bán Dybala với giá 80 triệu euro trong thời gian qua nhưng không thành công. Hiện tại, chỉ có Tottenham thực sự quan tâm đến ngôi sao Argentina. Tuy vậy, Tottenham chỉ chấp nhận trả tối đa 60 triệu euro trong thương vụ này.

Nếu M.U đồng ý đổi Lukaku lấy Dybala, Juventus nhiều khả năng vẫn phải bù thêm một khoản tiền không nhỏ. Lý do vì M.U định giá Lukaku lên đến 85 triệu euro. Trong những tuần gần đây, Inter Milan đã lần lượt trả giá 60 triệu euro và 70 triệu euro hỏi mua tiền đạo người Bỉ nhưng đều bị Quỷ đỏ từ chối.

Phía Inter Milan cũng từng đưa ra phương án đổi người nhưng bị M.U gạt đi. Phía M.U chỉ muốn nhận tiền mặt, qua đó tái đầu tư vào các thương vụ khác. Lúc này, đội chủ sân Old Trafford cũng gặp khó khăn trong việc chiêu mộ Harry Maguire và Bruno Fernandes vì bị đối phương ép giá.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!