V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Juventus chốt giá thành công vụ De Ligt

Thứ bảy, 13/07/2019 11:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Truyền thông Italia khẳng định Juventus đã đạt thỏa thuận chiêu mộ De Ligt từ Ajax.

Vào cuộc sau nhưng Juventus đã vượt mặt một loạt đại gia ở châu Âu trong vụ tranh giành chữ ký của trung vệ trẻ Matthijs de Ligt. Tháng trước, “Lão bà” được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với ngôi sao 19 tuổi người Hà Lan.

Sở dĩ Juve có thể đàm phán nhanh chóng với De Ligt vì họ có mối quan hệ rất thân với người đại diện của trung vệ này, Mino Raiola. Ngoài ra, Juve cũng rất “chịu chi” khi đồng ý trả lương đến 12 triệu euro mỗi mùa cho De Ligt.

Đến hôm qua, Juventus tiến thêm một bước dài trong thương vụ này khi chốt giá thành công với Ajax. Theo các nguồn tin uy tín ở Italia, Juve đã chấp nhận trả 82 triệu euro để đổi lấy trung vệ trẻ xuất sắc nhất châu Âu mùa giải vừa qua. Trong đó, Juve sẽ trả ngay 70 triệu euro và trả thêm 12 triệu euro tùy theo thành tích của De Ligt.

Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, De Ligt sẽ bay đến Turin vào tuần tới để kiểm tra y tế và ký hợp đồng chính thức với Juve. Hiện tại, trung vệ này đã trở lại Ajax tập trung sau kỳ nghỉ hè, nhưng anh không tham gia tập huấn với đội ở Áo. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!