Tin tức

Juventus: Nhanh chân "dụ dỗ" Cavani

Thứ bảy, 02/04/2016 15:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cùng với sự thừa nhận của Edinson Cavani về “giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp”, thông tin từ báo chí Italia cho biết, CLB Juventus đã thuyết phục được tiền đạo này về đầu quân cho họ từ mùa Hè 2016.

Gần đây, chia sẻ trên Telefoot, chân sút người Uruguay cho biết, anh không chắc chắn về tương lai của mình tại Pháp và điều hiển nhiên là anh trở thành mục tiêu của nhiều CLB. Nhưng có vẻ như Juventus đã nhanh chân hơn Chelsea hay Arsenal trong thương vụ này, khi trên trang nhất tờ Tuttosport số ra hôm nay (2/4) đưa tin, họ đã sớm gặp gỡ và đàm phán về tình thế của Cavani. Theo tiết lộ thì cuộc gặp diễn ra ở London vào thời điểm Paris Saint Germain chuẩn bị đá với Chelsea tại Champions League ngày 9/3.

Theo đó, Bà đầm già đã thuyết phục được Cavani về bản hợp đồng thời hạn 3 năm cùng mức lương 5,5 triệu euro mỗi mùa, chưa tính các khoản tiền thưởng dựa vào phong độ và thành tích. Vấn đề còn lại với Juve là phí chuyển nhượng. Đánh giá cho thấy, giá của Cavani khoảng 40 triệu euro nhưng Juve sẽ đàm phán để giảm bớt. Phí chuyển nhượng sẽ là thách thức cho Juve, bởi Chelsea có tiềm lực tài chính để theo đuổi.

Hồi năm 2013, PSG phải chi ra tới 65 triệu euro mới giành được Cavani từ Napoli nên họ cũng không muốn lỗ quá nhiều khi tiền đạo 29 tuổi vẫn đang là một trong những chân sút hàng đầu thế giới và có thể đá được ở các vị trí trên hàng công. Juve cần bổ sung vị trí tiền đạo khi Alvaro Morata nhiều khả năng sẽ trở lại Real Madrid.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Thần Công Bentder
Cavani mùa này đá chán bỏ xừ ra vãi cả hàng đầu thế giới cơ

Thần Công Bentder

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/02/16 15:59