Tin tức

Juventus: Mở Học viện bóng đá ở Azerbaijan

Thứ bảy, 12/03/2016 06:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dự án phát triển toàn cầu của CLB Juventus tiếp tục đánh dấu mốc mới vào hôm qua (11/3), khi Chủ tịch Hội các huyền thoại của Juve tuyên bố chính thức mở cửa Học viện đào tạo bóng đá trẻ ở Azerbaijan.

Thông tin này xuất hiện chỉ 2 tuần sau khi gã khổng lồ của bóng đá Italia mở cửa Học viện tại Thượng Hải (Trung Quốc). 


Học viện của Juve ở Azerbaijan sẽ mở cửa chào đón các em nhỏ từ 5 tuổi đến các thiếu niên 17 tuổi, bắt đầu từ ngày 6 đến 19/6 tới. Trong vòng 2 tuần, sẽ có khoảng 150 em nhỏ tham gia các buổi tập cùng 3 HLV của Juve. 

“Chúng tôi vinh dự khi có mặt ở một đất nước tuyệt đẹp như Azerbaijan và bản thân tôi rất biết ơn vì được mời tham dự sự kiện”, Trezeguet mở đầu bài phát biểu trong cuộc họp báo tại Thủ đô Baku, “Đây là quốc gia đang có sự phát triển về bóng đá và chúng tôi hy vọng có thể góp một tay giúp đỡ các em nhỏ. Điều quan trọng nhất là được tận hưởng niềm thích thú, bên cạnh việc phát triển những kỹ năng của các học sinh”.

Với Học viên mới mở ở Azerbaijan, Juve đã có tổng cộng 12 địa điểm đào tạo cầu thủ trẻ ở các quốc gia khác nhau, với 2.500 trẻ em tham gia. Dự án phát triển của Bà đầm già thành Turin sẽ còn phát triển lên thành 18 Học viên ở 50 thành phố và khoảng 4.500 học viên.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!