V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Juventus đổi ý, Man City tiến gần sao Bồ Đào Nha

Thứ sáu, 02/08/2019 07:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ở thời điểm cuối kì chuyển nhượng mùa hè nước Anh, Man City đã nối lại đàm phán với hy vọng sẽ có được chữ ký của Joao Cancelo.

Để chuẩn bị cho cuộc chiến danh hiệu trên mọi đấu trường, HLV Pep Guardiola muốn làm dày lực lượng ở mọi vị trí. Vì vậy, dù đã có Kyle Walker ở vị trí hậu vệ phải, nhà cầm quân người TBN vẫn quyết đưa Cancelo tới Etihad.

Thương vụ này đã được Man City đàm phán hồi đầu mùa hè. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Juventus đã từ chối vì không muốn nhận Danilo. Nhưng hiện tại, Nhà ĐKVĐ Serie A đã đổi ý.

Cụ thể, theo SkySport Italia, Juventus đã sẵn sàng để Man City gắn Danilo vào thương vụ này. HLV Sarri xem đây là sự lựa chọn dự phòng không tệ. Vấn đề hiện tại giữa 2 đội bóng là thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng.

Về phía Juventus, đội bóng này đang yêu cầu mức giá 55 triệu euro (tương đương 50 triệu bảng) cho Joao Cancelo. Ở lần đàm phán trước, Man City đã đề nghị 36 triệu bảng và hậu vệ Danilo nhưng không được phía Lão bà chấp thuận. Ở lần đàm phán này, mọi thứ được dự báo sẽ tốt hơn bởi Nhà ĐKVĐ Serie A đã sẵn sàng nhận Danilo.

Dù thế nào, đây cũng sẽ là thương vụ sinh lời của Juventus bởi hồi mùa hè năm ngoái, họ chỉ mất 40 triệu euro để có Cancelo từ Inter Milan. Tại sân Allianz, hậu vệ người Bồ Đào Nha thi đấu khá ấn tượng. Nhưng vì nhiều lý do, Cancelo không muốn tiếp tục gắn bó với mào áo đen-trắng.

Chơi ở vị trí hậu vệ phải nhưng Joao Cancelo được đánh giá rất cao ở khả năng hỗ trợ tấn công. HLV Pep Guardiola rất muốn có cầu thủ 25 tuổi này để chia lửa với Kyle Walker, 1 trong những người phải "cày ải" nhiều nhất ở mùa giải trước.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!