Tin tức

Jurgen Klopp nói gì sau màn ra mắt Liverpool?

Chủ nhật, 18/10/2015 06:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, HLV Jurgen Klopp khẳng định ông hài lòng với kết quả hòa ở trận đấu với Tottenham.

Trong trận ra mắt Liverpool, HLV Jurgen Klopp chỉ giành kết quả hòa trên sân White Hart Lane của Tottenham. Tuy nhiên, ông vẫn khẳng định rằng hài lòng với 1 điểm có được.


Phát biểu trong buổi họp báo, ông nói: “Tôi hài lòng với khởi đầu bởi tôi cũng mong đợi quá nhiều. Bởi lẽ, Tottenham cũng là đối thủ mạnh và mang tới quá nhiều khó khăn. Do đó, tôi chẳng thể nói gì hơn ngoài việc bằng lòng.

Liverpool đã nhập cuộc khá tốt, chúng tôi đã ít nhiều khiến Tottenham choáng váng. Vấn đề của Liverpool là khi có bóng, các cầu thủ không thể tạo nên pha bóng đột biến, thiếu hẳn chất cuồng dại. Do đó, họ không thể tìm được giải pháp tốt nhất”.

Nói về chấn thương của Liverpool. Ông cho biết: “Chúng tôi đã trải qua một tuần khá tệ với những chấn thương liên tiếp. Tôi từng nói rằng rất hài lòng khi đội bóng có 4 tiền đạo. Vậy mà, ở cuộc chiến này, tôi chỉ có thể sử dụng 1 người.

Tất nhiên, đó không phải là hoàn cảnh tốt nhưng tôi cũng chẳng nghĩ về những người không thể ra sân vì nó chẳng có ý nghĩa gì.

Dù sao, chấn thương của Sturridge không quá nặng. Benteke có thể trở lại trong tuần tới. Còn Danny Ings sẽ mất nhiều thời gian. Ai mà chẳng muốn có được 100% cầu thủ nhưng nó không xảy ra thường xuyên”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cố đô Huế
Đấu truờng PL không đơn giản như BL. Kloop cần nổ lực

Cố đô Huế

Huyền thoại Túc cầu
Số bài gửi 20617
Dự đoán tỷ số 62/222 (310 điểm)
Tham gia 23/11/11 23:53
Gửi bài lần cuối 18/02/2016 15:53
Năm sinh 1980