V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Jurgen Klopp lên tiếng về vụ Mbappe và Sancho

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng về các tin đồn Liverpool đang theo đuổi Kylian Mbappe và Jadon Sancho.
Klopp không nghĩ đến Mbappe hay Sancho

Kylian Mbappe và Jadon Sancho là hai trong số các ngôi sao trẻ sáng giá nhất thế giới hiện nay và được rất nhiều CLB lớn theo đuổi, bao gồm cả Liverpool.

Đội bóng của Jurgen Klopp đang sở hữu đôi cánh cực khủng Sadio Mane và Mo Salah, nhưng giới truyền thông đồn đoán họ vẫn muốn có cả Mbappe và Sancho. Ngoài mục đích nâng cấp đội hình, Liverpool còn muốn hai ngôi sao trẻ này để đề phòng khả năng Mane hoặc Salah ra đi.

Trước các tin đồn đó, Jurgen Klopp khẳng định ông chưa có ý định nâng cấp hàng công ở thời điểm này. Tuy vậy, ông không phủ nhận khả năng Liverpool có thể chiêu mộ Mbappe hoặc Sancho trong tương lai. 

Klopp nói trên beIN Sports: “Sadio Mane và Mo Salah đều còn đủ trẻ để tiếp tục đóng vai trụ cột của đội bóng trong những năm tới. Tôi hoàn toàn hài lòng với các chàng trai mà tôi đang có, và tôi không hề nghĩ đến những cầu thủ khác ngoài kia”.

“Khi tôi ở một CLB nào đó, tôi sẽ làm việc với các cầu thủ tôi có, tôi không bao giờ mơ mộng về các siêu sao ngoài thị trường. Nếu chúng tôi có thể chiêu mộ ngôi sao nào đó trong tương lai thì các bạn sẽ thấy thôi, nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi chỉ thực hiện các quyết định tốt nhất trong phạm vi hoàn cảnh của chúng tôi”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!