Tin tức

Jurgen Klopp khiến fan Liverpool lo ngay ngáy

Thứ bảy, 12/12/2015 15:56
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp vừa có 1 phát biểu khiến fan Liverpool đứng ngồi không yên.

Trước báo giới, HLV Klopp tuyên bố ông muốn cung cấp cho các cầu thủ hiện tại của Liverpool cơ hội thể hiện bản thân thay vì chiêu mộ thêm tân binh trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp tới.


The Reds từng bạo chi mua Andy Carroll và Luis Suarez trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm 2011 và được liên hệ với khá nhiều ngôi sao lớn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Klopp tin rằng ông đã có đầy đủ lựa chọn khi Jordan Henderson, Jon Flanagan và Mamadou Sakho đang dần trở lại.

Klopp cho biết: “Điều quan trọng khi làm việc với người khác là bạn phải tin tưởng họ và làm cho họ cảm thấy điều đó. Nó không chỉ trong 1, 2 ngày mà trong một thời gian dài.”

“Nếu chúng tôi có vấn đề, đó có thể không phải vì chất lượng, mà vì sự tập trung hoặc những thứ khác. Chúng tôi không biết các cầu thủ đã thi đấu hết khả năng hay chưa. Vì vậy, tôi muốn giữ yên mọi thứ và chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”

“Nếu chúng tôi cần 1 điều gì đó, chúng tôi sẽ thực hiện nó nhưng chúng tôi không nói trước. Trong thời điểm này, tôi không nghĩ về nó (việc chuyển nhượng). Nhưng các bạn cũng cần biết rằng chúng tôi đã chuẩn bị cho mọi tình huống. 

“Chúng tôi luôn luôn có 24 tiếng để làm việc. Chúng tôi xem nhiều cầu thủ trên video nhưng chúng tôi có thể mua họ vào mùa đông hay mùa hè, hoặc không bao giờ. Tôi không biết điều đó vào thời điểm này.”

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Never walk alone
Sao phải lo, đây m[í là HLV mình yêu quý và tôn trọng!
daiacma296
có lẽ Klopp muốn hướng tới sự ổn định, đội hình hiện tại đang khá gắn bó, việc mua 1 2 cầu thủ nghe chừng có vẻ dễ nhưng lại ảnh hưởng phần nào tới tâm lý đoàn kết hiện tại
ricklabona
Gì đâu mà không yên,The Kop toàn cầu thủ trẻ và chất luợng chẳng kém gì Dormunt,ko có 'siêu' sao như Mờ Anh,Mờ em và Chè,Pháo nhưng lực luợng của Liverpool rất đồng đều và nếu chỉ có mục tiêu là top 4 thì thừa sức.Mua cầu thủ mùa đông sẽ làm xáo trộn đội bóng chứ chẳng ích gì.Cứ để cho Mờ và Chè tiêu pha kiếm top 4,top6...nhà nghèo như Liv,Tottenham cứ dùng cầu thủ trẻ,có rớt top 4 thì cũng giúp cho các tài năng trẻ trưởng thành hơn.

Never walk alone

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/02/12 20:26
Gửi bài lần cuối 15/03/2016 21:51
Năm sinh 1979

 

daiacma296

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/13 16:00
Năm sinh 1993

 

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58