V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Jurgen Klopp khiến CĐV Liverpool sướng rơn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Đức, Jurgen Klopp đã khiến người hâm mộ Liverpool sướng rơn khi cam kết tương lai với đội bóng.

Cho dù chưa giúp Liverpool giành được danh hiệu nào trong những năm qua nhưng Jurgen Klopp đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ CLB này, đặc biệt khi The Reds đang thi đấu thăng hoa và liên tục chiếm ngôi đầu bảng Premier League trong thời gian qua.


Chính vì thế, không ít người yêu mến Liverpool lo sợ Jurgen Klopp sẽ ra đi nếu chẳng may đội bóng của họ thất bại một lần nữa. Hiện tại, một số CLB lớn ở châu Âu đã trải sẵn thảm đỏ để mời HLV người Đức, trong đó đáng kể nhất là Bayern Munich. 

Gần đây, cựu chủ tịch và huyền thoại của Bayern Munich, Franz Beckenbauer cho rằng Jurgen Klopp chính là HLV hoàn hảo cho “Hùm xám”. Ông nói: “Klopp tại Bayern sẽ là tiêu điểm của cả châu Âu. Cậu ấy chính là một trong những HLV dạy cho người Đức cách chơi bóng tốc độ là như thế nào”.

Trước các thông tin đó, Jurgen Klopp lập tức lên tiếng cam kết tương lai với Liverpool. HLV 51 tuổi này nói với Welt: “Tôi có hợp đồng kéo dài đến năm 2022 với Liverpool. Ở đây, không ai nghĩ rằng tôi nên hủy bỏ hợp đồng đó”.

“Cả chủ sở hữu CLB cùng bản thân tôi đều không có xu hướng nghĩ đến chuyện như vậy. Vì thế, tôi nghĩ không có gì cần bình luận thêm. Franz Beckenbauer chỉ nói một câu và tạo ra nhiều tin đồn. Tất nhiên, ông ấy không bao giờ quan tâm đến điều đó và chỉ có chúng tôi phải hứng đủ”.

“Chúng tôi vẫn còn rất nhiều mục tiêu phía trước. Nguyên tắc trong bóng đá luôn như vậy, cơ hội và thời điểm phải đến đúng lúc. Tôi cực kỳ hạnh phúc ở Liverpool và tôi cảm thấy mình chưa hoàn thành công việc ở đây. Đội bóng của chúng tôi đang ở trong độ tuổi rất đẹp, và chúng tôi sẽ còn làm việc cùng nhau trong thời gian dài”. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!