Tin tức

Jurgen Klopp khẳng định “quyền lực”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp khẳng định ông có toàn quyền chuyển nhượng tại Anfield.

Đầu tuần này, người tiền nhiệm của Klopp, Brendan Rodgers tiết lộ ở Liverpool có một “hội đồng chuyển nhượng” quyết định việc mua cầu thủ dựa trên danh sách do chính họ xây dựng và các HLV không có tiếng nói cuối cùng.


Rodgers lấy ví dụ trường hợp của Mario Balotelli. Vào mùa Hè 2014, HLV này muốn có Alexis Sanchez nhưng cuối cùng, Liverpool đã từ bỏ ngôi sao người Chile và bất ngờ chiêu mộ Balotelli. Kết quả, Sanchez tỏa sáng tại Arsenal trong khi Balottelli thất bại thảm hại tại Anfield.

Tuy vậy, Klopp khẳng định ông chính là người quyết định mua bán cầu thủ tại Anfield thời điểm này. HLV người Đức cho rằng việc chuyển nhượng cần được thông qua mọi cấp bậc trong CLB.

Khi được hỏi về vấn đề này, Klopp trả lời: “Đúng, tôi có tiếng nói cuối cùng. Nhưng liệu có ai không có quyền quyết định? 

Ví dụ, tôi nói tôi muốn có Zlatan Ibrahimovic và chúng tôi phải trả 100 triệu bảng cho 1 cầu thủ đã 35 tuổi, khi đó tôi chỉ có thể là người đưa ra yêu cầu (với BLĐ).

Đôi khi tôi và các cộng sự có chung ý tưởng về 1 cầu thủ, chúng tôi sẽ thu thập thông tin và nói chuyện với các trinh sát viên.

Nếu tôi không muốn 1 cầu thủ nào đến đây thì anh ta sẽ không được đến. Nếu 1 cầu thủ tôi muốn nhưng không phù hợp với ngân sách của CLB thì anh ta cũng không thể đến. Đó là chuyện bình thường.”
Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!