V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Jurgen Klopp họp khẩn sao Liverpool

Thứ bảy, 10/11/2018 08:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngay khi trở về Anh, Jurgen Klopp đã nhóm họp các cầu thủ Liverpool nhằm rút kinh nghiệm từ trận thua sốc Crvena Zvezda ở Champions League.

Đêm thứ 4 vừa qua, Liverpool bất ngờ thua đại diện của Serbia, Crvena Zvezda 0-2 tại Champions League. Kết quả này khiến The Reds đối mặt với nhiều rủi ro ở 2 trận đấu còn lại với Paris SG và Napoli.


Sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp ám chỉ Liverpool đã phạm phải hơn 10 sai lầm trước đối thủ. Bên cạnh đó, ông cũng tỏ ra rất thất vọng khi các học trò đánh mất nhịp độ quen thuộc.

Theo truyền thông Anh, HLV người Đức đã yêu cầu toàn đội Liverpool họp khẩn ngay buổi sáng sau khi trở lại Anh. Trong buổi họp báo hôm qua, HLV này đã tiết lộ nội dung của buổi họp.

Ông nói: “Đó không phải cuộc họp như bình thường. Chúng tôi đã thảo luận về tình hình chung của đội. Chúng tôi nói về những gì kỳ vọng ở chính bản thân. Nó diễn ra rất tích cực”.

“Mùa giải này đang diễn ra có vẻ rất thành công với chúng tôi, nhưng thực tế lại không như vậy. Tại sao? Vì sự so sánh với mùa giải trước, vì phong độ của Man City, Chelsea và một số đội khác. Họ đều đang chơi rất tốt”.

“Nếu chúng tôi gặp khó khăn còn họ thắng đến 6-0 thì mọi người sẽ cảm thấy khoảng cách là rất lớn. Nhưng chỉ có đánh giá kỹ càng mới chính xác. Vì thế, tôi thường không đưa ra nhận xét ngay sau trận đấu. Nếu tôi đang tức giận thì tôi chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn. Vậy nên, tốt nhất là chúng tôi thảo luận về vấn đề vào ngày hôm sau”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!