Tin tức

Jurgen Klopp bất ngờ lên kế hoạch rời Liverpool

Thứ bảy, 23/12/2017 07:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Đức, Jurgen Klopp cho biết ông sẽ cân nhắc rời Liverpool ngay sau khi giúp CLB này giành được một danh hiệu lớn.

Trước thềm trận đấu với Arsenal tại Emirates, HLV Klopp bất ngờ tiết lộ ý định gây sốc. Theo đó, ông có thể rời bỏ Liverpool nếu cùng CLB này giành được một danh hiệu lớn.


Klopp từng gắn bó với Mainz và Dortmund suốt 7 năm, nhưng ông không có ý định ở lại một CLB nào đó lâu như HLV Wenger.

HLV người Đức nói: “Ở lại Liverpool 20 năm? Tôi không biết”.

“Cách đây vài tuần tôi đã đọc được bảng thống kê về các HLV cầm quân lâu nhất Bundesliga và tôi là người giữ kỷ lục với cả 2 CLB Mainz và Dortmund”.

“Tuy nhiên, rất khó để tái lập thành tích đó tại Liverpool. Tôi không biết. Tôi sẽ ở lại khi nào công việc vẫn còn tốt đẹp”.

“Nó có nghĩa là ở đây vẫn còn không gian cho sự tiến bộ. Bởi vì ngay khi bạn giành một danh hiệu lớn mà mọi người ở đây đã chờ đợi từ lâu, thì đó cũng có thể là thời điểm tôi nói: “Ok, nhưng giờ là lúc chúng ta đi khỏi đây”. Đó là việc mà không ai nghĩ đến, chia tay trong đỉnh cao”.

“Mặc dù vậy, tôi luôn nghĩ đó là thời điểm thích hợp và tốt cho cả phía, cho tôi và BHL cũng như cho CLB. Chúng ta hãy chờ xem. Tôi không cảm thấy tôi đang ở gần thời điểm đó”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Thích KLOOP ở LIVERPOOL !!!

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990