V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Jurgen Klopp bất ngờ chốt tương lai

Thứ sáu, 13/12/2019 19:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Có khá nhiều tin đồn về tương lai trong thời gian gần đây, HLV Jurgen Klopp khiến tất cả bất ngờ khi gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với Liverpool.

Jurgen Klopp chuyển đến Liverpool vào tháng 10 năm 2015, thay thế Brendan Rodgers bị sa thải. HLV người Đức nhanh chóng tạo dấu ấn bằng cách đưa The Reds vào chung kết League Cup và Europa League. Cho dù Liverpool thất bại, Jurgen Klopp vẫn được ký hợp đồng mới kéo dài 5 năm vào tháng 6 năm 2016.

Từ đó đến nay, Jurgen Klopp từng bước đưa Liverpool trở lại đỉnh cao. Mùa trước, ông giúp The Reds vô địch Champions League. Mùa này, họ đang thi đấu cực kỳ thành công tại Premier League và có cơ hội chấm dứt 30 năm không vô địch nước Anh.

Thành công của Liverpool cũng khiến tương lai của Jurgen Klopp trở nên khó đoán, đặc biệt trong bối cảnh nhiều ông lớn ở châu Âu bất ổn. Trong thời gian qua, liên tục xuất hiện các tin đồn Real Madrid và Bayern Munich muốn có HLV người Đức. Ngoài ra, Juventus và Paris SG cũng được cho là có liên hệ với HLV này.

Tuy nhiên, đúng vào thời điểm không ai ngờ đến, Jurgen Klopp đã đặt bút ký hợp đồng mới với Liverpool đến năm 2024, qua đó chấm dứt mọi tin đồn. Chia sẻ trên trang chủ Liverpool, Jurgen Klopp nói: "Với cá nhân tôi, đây là lời tuyên bố cho một ý định, một ý tưởng được xây dựng dựa trên những gì tôi hiểu về sự hợp tác của chúng tôi, về những gì chúng tôi còn có thể đạt được".

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!