Tin tức

Jurgen Klopp đau đầu vì phải tiêu tiền

Thứ bảy, 02/01/2016 15:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Klopp cảm thấy áp lực khi phải chi những khoản tiền lớn cho chuyển nhượng.
Trong khi nhiều đội bóng lớn như Arsenal, Chelsea đang tỏ ra tất bật chuẩn bị cho thị trường chuyển nhượng mùa Đông, thì HLV Jurgen Klopp của Liverpool lại tỏ ra khá hờ hững. Vấn đề không phải The Kop không có ý định ‘mua sắm’ mà là vì Klopp cảm thấy bị áp lực. 

Trả lời phỏng vấn trong chương trình Football Focus của BBC, chiến lược gia người Đức cho biết ông bị buộc phải chi những khoản tiền “điên rồ” mà đôi khi không chắc gì đã đạt được mục đích.


“Tôi có thể hiểu tại sao tất cả mọi người đều đang trông chờ vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Không thể nói rằng chúng tôi sẽ không tham gia nhưng điều đó khiến tôi cảm thấy nhiều áp lực”, Klopp chia sẻ.

“Theo tôi, việc đem về những tân binh có phí chuyển nhượng lớn chưa hẳn đã là hợp lý với Liverpool trong mục tiêu giành vé tham dự Champions League mùa sau”.

Việc Klopp từ chối chuyển nhượng không có gì bất ngờ, bởi tuần trước cựu HLV của Dortmund cũng đã nói rõ quan điểm của mình khi cho biết không có ý định tham gia chuyển nhượng mùa Đông.

Klopp cho biết chấn thương không phải là lý do Liverpool phải tăng cường lực lượng, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục phát triển và làm việc cùng đội ngũ hiện tại của đội bóng vùng Merseyside.

Nhưng rõ ràng, nói gì thì nói việc The Kop phải bổ sung lực lượng vào thời gian tới dường như là điều kiện bắt buộc.

Không thể phủ nhận Klopp đã thổi một làn gió mới vào lối chơi của đội bóng thành phố Cảng, nhưng nhiều ý kiến cho rằng vị HLV này sẽ khó thành công với đội ngũ hiện tại vốn không có nhiều cầu thủ nổi bật.

Ví như ở hàng tiền vệ, Liverpool gần như trông chờ quá nhiều vào khả năng sáng tạo của Coutinho. Trong khi đó trên hàng công, The Kop hiện chỉ còn Origi, Benteke là hai trường hợp có khả năng nhất.

Rất khó để bắt Liverpool thay máu toàn bộ chỉ trong 1 mùa Đông, nhưng việc bổ sung 2 thậm chí là 3 hợp đồng mới sẽ làm tăng khả năng chiến đấu cho đội bóng. 

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
Fan ManU - Mourinho viết:
Mua ngay Depay vè cho cậu ta tiêu tiền tậu siêu xe là xong, gì mà
đau đầu

bình luận kiểu gì mà bị dislike lắm thế
RÙA VƯƠNG
Lão này rõ ràng quan điểm trái ngược với Shoping Lady Mourinho. Lẽ ra phải rước Mou về Liverpool mà mua sắm, nhưng do thời thế tréo nghoe. Mou về MU thì không ổn đâu, vì bao nhiêu tiền Gaal xài trước hết rồi.
nhocbuondoi
Tác giả của bài báo này nói rất đúng. Với đội hình hiện tại của Liverpool thì vô địch Premier League đã là quá xa xỉ chứ đừng nói là VĐ Champions League
thoithua_anti
Vaa Gaan: "chú nói thế là đang đá xéo a đấy"
scorpuz
Đó chính xác là những gì mà những huấn luyện viên cổ điển đang làm, huấn luyện và hiểu được giá trị thực sự của mỗi cầu thủ, chúc ông thành công với suy nghĩ đúng đắn.
Fan ManU - Mourinho
Mua ngay Depay vè cho cậu ta tiêu tiền tậu siêu xe là xong, gì mà
đau đầu
57

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12
Năm sinh 1991

 

RÙA VƯƠNG

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/01/15 13:45

 

nhocbuondoi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/05/15 19:58
Năm sinh 1990

 

thoithua_anti

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/10/15 09:11
Năm sinh 1993

 

scorpuz

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/01/09 15:29
Năm sinh 1989

 

Fan ManU - Mourinho

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/12/15 03:33