V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Jurgen Klopp được trao đặc ân chưa từng thấy

Thứ sáu, 31/05/2019 11:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Liverpool, Tom Werner tuyên bố HLV Jurgen Klopp có thể ở lại Anfield đến khi nào ông thích cho dù họ vẫn đang trắng tay.

Jurgen Klopp cập bến Anfield vào tháng 10 năm 2015, thay thế Brendan Rodgers bị sa thải. Ngay lập tức, HLV người Đức biến Liverpool trở thành đội bóng có lối chơi mạnh mẽ, cống hiến và ngày càng đáng sợ hơn. Tuy nhiên, ông vẫn chưa thể giúp The Reds giành bất cứ danh hiệu nào sau gần 4 mùa giải.

Trận chung kết Champions League với Tottenham cuối tuần này là cơ hội mới nhất cho Jurgen Klopp giải tỏa cơn khát danh hiệu của Liverpool. Trước đó, Liverpool của HLV người Đức đã thua chung kết League Cup 2016, Europa League 2016, Champions League 2018 và về nhì ở Premier League mùa giải vừa kết thúc.

Cho dù đang “trắng tay” đến thời điểm này nhưng Jurgen Klopp vẫn được Liverpool cực kỳ ưu ái. Ban lãnh đạo ở Anfield tin tưởng không ai có thể làm tốt hơn HLV người Đức cho dù họ vẫn chưa có thành quả nào cụ thể. Bởi vậy, họ luôn sẵn sàng ký hợp đồng mới với Jurgen Klopp và cho ông ở lại CLB vô thời hạn.

Chia sẻ với tờ Liverpool Echo, chủ tịch Liverpool, ông Tom Werner khẳng định: “Chúng tôi không muốn công khai tình hình hợp đồng của Jurgen, đặc biệt trước trận chung kết. Nhưng tôi nghĩ các bạn biết chúng tôi nghĩ gì về thế giới của Jurgen. Chúng tôi đã gia hạn hợp đồng với cậu ấy một lần”.

“Tất cả những gì tôi có thể nói là Jurgen có thể ở lại bao lâu tùy thích. Đó là điều quan trọng nhất. Và chúng tôi cũng tin rằng Jurgen luôn cam kết với Liverpool”.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!