Tin tức

Jose Mourinho được minh oan bịt kín mặt

Thứ bảy, 19/12/2015 11:14
Đánh giá (15/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Daily Telegraph vừa xác nhận, Jose Mourinho không phải là người đàn ông bịt kít mặt rời trung tâm huấn luyện của Chelsea khi nhận tin bị sa thải hôm thứ 5 vừa qua…
NHM Chelsea tỏ ra khó hiểu và thể hiện sự thất vọng khi bức ảnh một người đàn ông che mặt trùm đầu trong chiếc xế hộp rời Chelsea được cho là HLV Jose Mourinho. Bởi, với một người cá tính mạnh như Mourinho thì việc bị The Blues sa thải giữa chừng không khiến ông phải lúm khúm và “xấu hổ” lúc ra đi như vậy.


Hôm nay Người đặc biệt đã được minh oan! Theo xác nhận từ tờ Telegraph, người đàn ông trong tấm hình đó không phải là HLV Jose Mourinho.

Cụ thể, những nhân viên ở sân tập Cobham ngày hôm thứ 5 khẳng định, sau khi cùng các cầu thủ Chelsea tập luyện và ăn trưa chúc mừng Giáng sinh, Jose Mourinho đã rời khỏi sân tập theo một cách bình thường chứ không hề lén lút như người đàn ông trong bức ảnh. 

Danh tính của người đàn ông bịt kín mặt trong bức ảnh là Kevin Campello - một thành viên trong ban huấn luyện Chelsea. Sở dĩ Campello hành động như vậy bởi ông không thích chụp ảnh và bị các tay săn ảnh chú ý đến.

Để xác thực hơn, có nhiều chi tiết để xác nhận người đàn ông trong chiếc xế hộp hôm đó không phải Mourinho. Chiến lược gia người Bồ luôn đeo trên tay một chiếc đồng hồ Hublot. Trên cổ tay trái cựu thuyền trưởng Real cũng có một hình xăm tên người vợ và 2 đứa con mình.

Bên cạnh đó, những chi tiết về màu râu hay cánh tay… của người đàn ông bịt kín mặt cũng có sự khác biệt so với Jose Mourinho.

Việc Người đặc biệt rời trung tâm huấn luyện của Chelsea một cách bình thường sau khi nhận trát sa thải khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ. Lý giải cho điều này, Telegraph khẳng định, các nhân viên đã giúp đỡ Jose Mourinho rời khỏi Cobham mà không gặp phải sự phiền phức từ những tay săn ảnh.

Hoàng Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vungmaihong
kakaka...những thằng nói Mou bịt mặt chính là những thằng phải bịt mặt...kekeke...nhục quá phải không ạ.
nhocbuondoi
còn thánh nào noi nhục quá phải che mặt nữa đi
kimhudong
Rất ấn tượng với phong cách của ôn ấy!!!!

vungmaihong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/02/13 12:00
Năm sinh 1989

 

nhocbuondoi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/05/15 19:58
Năm sinh 1990

 

kimhudong

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/12/15 23:56
Gửi bài lần cuối 29/12/2015 23:38
Năm sinh 1991