V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Jorginho phá vỡ hạnh phúc của cặp đôi yêu nhau 4 năm

Chủ nhật, 19/04/2020 18:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mối tình kéo dài 4 năm giữa Elisa Scalcon và bạn trai Aaron Hughes đã bị phá vỡ bởi tiền vệ Jorginho của Chelsea.

Elisa Scalcon cũng làm việc ở Chelsea

Jorginho theo bước HLV Sarri cập bến Chelsea vào Hè 2018 với mức phí 57 triệu bảng. Tại sân Stamford Bridge, tiền vệ người Italia đã thể hiện được tài năng và trở thành trụ cột cho tới thời điểm này. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Napoli đã bị tố phá vỡ hạnh phúc của một cặp đôi đang yêu nhau được 4 năm.

Khi mới đến Chelsea, Jorginho đã có cơ hội làm quen với Elisa Scalcon, một nữ nhân viên của Chelsea. Ban đầu, Elisa Scalcon chịu trách nhiệm phiên dịch tiếng Italia cho Jorginho và mối quan hệ giữa 2 người dần trở nên thân thiết. Trong thời điểm đó, Elisa Scalcon vẫn đang có bạn trai là Aaron Hughes và họ đã cặp với nhau được 4 năm.

Đến một ngày, Aaron Hughes đã bị sốc khi tình cờ đọc được tin nhắn tán tỉnh của Jorginho với người yêu mình. Trong đó, tiền vệ của Chelsea đã hỏi Elisa Scalcon rằng "cô nàng thích kiểu sex nào".

Cay đắng hơn, Aaron Hughes đã phát hiện ra mình bị Elisa Scalcon "cắm sừng" chỉ vài giờ trước khi anh có ý định cầu hôn người đẹp 26 tuổi ở Sri Lanka. Và cuộc tình đẹp kéo dài 4 năm đã tan vỡ bởi Jorginho.

Aaron Hughes chia sẻ: "Jorginho đã hủy hoại mối quan hệ của tôi. Tôi không thể tưởng tượng hắn ta là kẻ thần kinh đến vậy".

"Tôi đã trở lại giường và thấy iPad của cô ấy. Thế giới như sụp đổ khi tôi cầm nó lên. Tôi đã thấy rất nhiều tin nhắn giữa Jorginho và cô ấy. Họ thậm chí đã nhắn tin với nhau ngay trước mặt tôi qua Instagram", Aaron Hughes kể lại giây phút anh đọc được tin nhắn.


Elisa Scalcon và bạn trai (da trắng)

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!