Tin tức

Jorge Mendes đến Barca 'giải cứu' thảm hoạ người Bồ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Siêu cò Jorge Mendes vừa cùng một vài đồng nghiệp của mình có mặt ở Barcelona, gặp mặt BLĐ đội bóng xứ Catalan.
Theo tờ Marca, Jorge Mendes có mặt ở Barcelona nhằm đàm phán với BLĐ đội chủ sân Nou Camp về vụ Andre Gomes, thân chủ của siêu cò người Bồ Đào Nha này.

Jorge Mendes đã có mặt ở Barcelona

Andre Gomes đến Barcelona vào mùa hè 2016 với giá 35 triệu euro (Barca phải trả thêm cho Los Che 20 triệu euro tiền thưởng nữa tuỳ thuộc vào thành tích của tiền vệ người Bồ Đào Nha này) nhưng gây thất vọng lớn ở mùa bóng vừa qua.

Rất nhiều nguồn tin khẳng định Barcelona sẽ để Andre Gomes ra đi ngay kì chuyển nhượng này để hùn tiền theo đuổi các mục tiêu lớn, trong đó có Marco Verratti. Hai đội bóng muốn có Gomes là Man United và Juventus.

Ngoài việc bàn thảo tương lai Andre Gomes, Jorge Mendes được cho là còn đến Barcelona để đàm phán vụ Nélson Semedo, thân chủ của siêu cò người Bồ Đào Nha, hậu vệ phải của Benfica này đang được Gã khổng lồ xứ Catalan quan tâm đặc biệt.

Nélson Semedo sẽ là hậu vệ phải cần phải mua của Barca ở kì chuyển nhượng hè này nếu đội bóng xứ Catalan không đưa được Bellerin trở lại từ Arsenal.

Bên cạnh Nélson Semedo, Jorge Mendes còn giới thiệu cho Barcelona một thân chủ khác của ông mà đội bóng chủ sân Nou Camp rất quan tâm là hậu vệ phải hiện khoác áo Valencia, João Cancelo.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Đưa nó về chè là ngon. thằng này về chè thì làm đại ca luôn

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989