V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Jonny Evans chính thức tìm được CLB mới

Thứ sáu, 08/06/2018 23:52
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày hôm nay, Jonny Evans đã chính thức gia nhập Leicester City theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Sau khi West Brom xuống hạng, Jonny Evans đã quyết định ra đi. Cầu thủ này đã tìm được bến đỗ mới, đó là CLB Leicester City. Trang chủ của “Bày cáo” thông báo đã sở hữu thành công trung vệ người Bắc Ailen theo hợp đồng có thời hạn 3 năm.


Có chi tiết đáng chú ý, Leicester City chỉ mất đúng 3,5 triệu bảng để sở hữu trung vệ 30 tuổi. Bởi lẽ, trong hợp đồng của Jonny Evans quy định rõ về mức phí giải phóng hợp đồng ít ỏi này khi West Brom xuống hạng.

Còn nhớ, năm ngoái, West Brom từng từ chối bán Jonny Evans với mức phí 21 triệu bảng cho Leicester City. Man City từng trả 18 triệu bảng cho trung vệ này.

Thậm chí, giờ đây, West Brom phải chấp nhận để Leicester City trả làm hai đợt (mỗi đợt 1,75 triệu bảng).

Chia sẻ trên kênh truyền hình của Leicester City, Jonny Evans cho biết: “Tôi rất vui mừng khi thương vụ đã hoàn thành. Khi cơ hội đến, tôi không thể từ chối. Leicester City là CLB tham vọng, với ông chủ tham vọng. Mọi người trong đội đều muốn CLB phát triển.

Tôi hy vọng có thể cống hiến nhiều cho Leicester City. Đây là nơi tuyệt vời để chơi bóng, với những CĐV luôn đứng sau ủng hộ hết mình cho CLB. Đó là yếu tố khiến tôi quyết định gia nhập Leicester City”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricky0090
fc lót đúng là ngo như bù, cầu thủ ngon lành này ko mua về mà xài, ngon gấp vạn Mustafi. chè lót nhà mình cũng thế, ko mua về thay Drinkwater

ricky0090

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/09 08:14