V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

John Terry về đầu quân dưới trướng của Lampard

Chủ nhật, 03/06/2018 10:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ The Sun, John Terry đã đạt thỏa thuận chuyển sang thi đấu cho CLB Derby County của HLV Lampard.

Như đã biết, sau khi không thể giúp Aston Villa thăng hạng Premier League, John Terry đã nói lời chia tay với CLB. Theo nguồn tin từ tờ The Sun, cựu đội trưởng của Chelsea sắp tìm được bến đỗ mới.


Theo đó, anh gần như đã đạt thỏa thuận chuyển sang CLB Derby County. Tại đây, anh sẽ làm việc dưới trướng của người đồng đội cũ, Lampard (người vừa nhậm chức HLV Derby County cách đây vài ngày).

Chia sẻ về khả năng tái ngộ John Terry ở Derby County, Lampard cho biết: “Tôi đã trò chuyện với anh ấy khá nhiều lần trong mùa giải này về giải đấu Championship. Anh ấy chắc chắn cần thiết cho tôi. Chúng tôi đang ở rất gần nhau”.

Nếu về Derby County, John Terry sẽ phải cắt giảm phần lớn mức lương 60.000 bảng/tuần nhận được khi thi đấu cho Aston Villa. Bởi lẽ, Derby County không có tiềm lực lớn như vậy. Cầu thủ nhận lương cao nhất của CLB này mùa giải vừa qua chưa tới một nửa so với lương của John Terry.

Ông chủ của Derby County, Mel Morris cung thừa nhận CLB phải cắt giảm chi phí: “Chúng tôi không thể vung tiền từ mùa này sang mùa khác bởi phải chịu sức ép của luật Công bằng tài chính”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!