V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

John Terry giải thích việc xuống hạng nhất

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu đội trưởng của Chelsea, John Terry cho biết anh đã chọn Aston Villa thay vì ở lại các CLB ở Premier League bởi vì không muốn đối đầu với CLB cũ.

Tối nay, John Terry đã chính thức ký hợp đồng 1 năm với CLB đang chơi ở giải hạng nhất Anh, Aston Villa. Trung vệ kỳ cựu này có thể kiếm được đến 4 triệu bảng nếu giúp Villa thăng hạng Premier League.


Tuy nhiên, tiền bạc không phải là vấn đề chính. Terry đã từ chối rất nhiều đề nghị ở Premier League để xuống chơi ở giải hạng nhất. Lý do chính vì anh không muốn phải đối đầu với Chelsea.

Terry nói: “Đối với tôi, thật khó để đối đầu với Chelsea sau những gì đã trải qua. Tôi đã có 22 năm ở đó, 22 năm không thể tin được và tôi rất tự hào về điều đó. Đây là chương mới trong cuộc đời của tôi, trong sự nghiệp của tôi. Tôi ước Chelsea sẽ chơi tốt ở mùa giải tới, nhưng tôi cũng muốn tập trung 100% cho Villa”.

Bên cạnh đó, Terry khẳng định không có điều khoản nào cho phép anh bắt đầu sự nghiệp huấn luyện ở Villa sau khi hết hợp đồng 1 năm với CLB. Trung vệ này cũng bỏ ngỏ khả năng tiếp tục thi đấu cho Villa nếu đội bóng này thăng hạng và sẽ phải đối mặt với Chelsea.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
lòng trung thành cao cả.

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993