V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

John Stones ‘mãi không chịu lớn’, Pep cũng bó tay

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man City, Pep Guardiola bắt đầu tỏ ra hết kiên nhẫn với trung vệ John Stones.
Stones không phát triển như kỳ vọng ở Man City

Mùa hè năm 2016, một trong những việc đầu tiên Pep Guardiola làm khi nhận chức HLV ở Man City là chiêu mộ John Stones với giá 50 triệu bảng. Trung vệ người Anh khi đó mới 22 tuổi và giữ kỷ lục đắt nhì thế giới ở vị trí của mình, chỉ sau David Luiz.

Guardiola rất tự tin về tiềm năng của Stones. Ngay cả khi trung vệ này cho thấy dấu hiệu chững lại và không đáp ứng được kỳ vọng tại Etihad, HLV người Tây Ban Nha vẫn một mực bảo vệ anh. Năm 2018, Guardiola từng tuyên bố: “Chừng nào tôi còn ở đây, Stones sẽ còn ở lại với chúng tôi” để đập tan các tin đồn về tương lai của cựu trung vệ Everton.

Tuy vậy, Pep có vẻ như đã cạn kiên nhẫn với Stones sau những gì trung vệ này thể hiện trong 2 năm qua. Ở mùa giải trước, Stones sa sút phong độ và đánh mất vị trí đá chính. Đến mùa này, ngôi sao 26 tuổi người Anh gặp vấn đề lớn với chấn thương và thể lực. Tính từ đầu mùa, Stones chỉ có vỏn vẹn 10 lần đá chính ở Premier League và anh chưa ra sân phút nào sau khi bóng đá Anh trở lại.

Chia sẻ về vấn đề của Stones, Pep thừa nhận ông sẽ phải suy nghĩ đến những lựa chọn tốt nhất cho trung vệ này. Ông nói: “Tôi đã nói nhiều lần và sẽ tiếp tục nói, tôi rất hài lòng với Stones, với nhân cách cũng như sự chuyên nghiệp của cậu ấy”.

“Tôi luôn muốn những gì tốt nhất cho Stones, và khi mùa giải kết thúc, chúng tôi sẽ thảo luận về tương lai của cậu ấy. Đôi khi mong muốn của tôi không phải là mong muốn của cầu thủ, hoặc mong muốn của CLB”.

“Tôi luôn thành thật với các cầu thủ, và đến thời điểm nào đó, khi tôi cảm thấy chúng tôi cần thay đổi, tôi sẽ nói với họ. Không chỉ riêng với Stones mà với bất cứ cầu thủ nào”.

Trong khi đó, một số tin đồn ở Anh cho biết bản thân Stones cũng chán nản với tình cảnh ở Man City và muốn tìm kiếm cơ hội mới. Hậu vệ 26 tuổi này nhiều khả năng sẽ chuyển đến Newcastle nếu họ đổi chủ thành công.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!