V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

John Obi Mikel bó bột vào sân kèm Messi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội trưởng của Nigeria, John Obi Mikel sẽ ra sân đấu với Argentina với cổ tay trái bó bột.

Obi Mikel đã dính chấn thương cổ tay ở cuối chiến thắng 2-0 của Nigeria trước Iceland. Ở trận đấu đó, tiền vệ này đã nhịn đau để chơi đến hết trận. Kết quả kiểm tra cho thấy anh bị rạn xương cổ tay.


Chấn thương này khiến Obi Mikel cần phải bó bột và sẽ ra sân trong trận đấu đêm nay với thiết bị bảo vệ cổ tay chuyên dụng. Phía Nigeria đã rất vất vả để thuyết phục tổ trọng tài của FIFA rằng đội trưởng của họ hoàn toàn khỏe mạnh và không có bất cứ nguy cơ nào để ra sân.

Đây là trận đấu Nigeria không được phép thua Argentina nếu muốn đi tiếp. Chính vì thế, Obi Mikel rất quyết tâm ra sân. Anh thậm chí muốn kèm chết ngôi sao của đối thủ, Lionel Messi.

Chia sẻ trước báo giới, Obi Mikel nói đùa rằng Messi đã “cướp” danh hiệu xuất sắc nhất giải U20 World Cup 2005 của anh. Anh nói: “Vâng, Messi đã cướp mất danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu của tôi.

Trước trận chung kết, mọi người đều đánh giá rằng tôi sẽ là người nổi bật nhất. Tuy nhiên, Messi đã ghi cả 2 bàn trong trận chung kết từ chấm phạt đền để giúp Argentina thắng 2-1. Tôi chỉ giành Quả bóng bạc. Messi đã cướp giải của tôi”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!