V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Joachim Low thừa nhận sai lầm lớn ở World Cup

Thứ năm, 30/08/2018 11:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Joachim Low chính thức thừa nhận đã phạm sai lầm khi đội tuyển Đức sớm bị loại ở World Cup 2018.

1 tháng rưỡi sau khi VCK World Cup 2018 kết thúc, HLV Joachim Low công bố danh sách đội tuyển Đức chuẩn bị cho Nations League và trận giao hữu trong tháng 9. Buổi công bố danh sách của ông được chú ý nhiều, bởi đây là lần tập trung trở lại sau một VCK thảm họa của cựu vô địch thế giới.

Trong buổi họp báo, HLV 58 tuổi thừa nhận rằng, đã phạm một số sai lầm, tuy nhiên, không vì điều đó mà ông thay đổi quá nhiều đội hình triệu tập.

Bị loại khỏi Cúp thế giới sớm nhất trong suốt 80 năm – ngay từ vòng bảng, là một thảm họa khó có thể chấp nhận với nền bóng đá Đức. Điều đáng nói là, Xe tăng Đức nhận 2 thất bại trong một thế trận mà họ kiểm soát bóng rất nhiều.

Đến lúc này, Low thừa nhận rằng, lẽ ra các học trò không nên chơi theo cách như vậy ở giải đấu có tính chất knock-out khi các đối thủ phản công quá tốt.

"Kiểm soát bóng ở một giải đấu dài hơi là điều quan trọng, nhưng tại giải đấu ngắn và chơi theo kiểu knock-out, chúng tôi cần phải thích nghi. Đó là sai lầm lớn nhất của tôi”, ông nói, “Tôi đã tin rằng, việc giữ bóng nhiều hơn sẽ đưa chúng tôi qua vòng bảng.

"Đó gần như là sự kiêu căng của tôi. Tôi muốn nó được hoàn hảo, muốn kiểm soát nhiều hơn nữa. Nhưng mọi trận đấu đều là những trận knock-out. Tôi nên nhận ra rằng chúng tôi cần bớt đi sự mạo hiểm. Thay vào đó, tôi lại đòi hỏi nhiều hơn".

Sau khi có được bài học lớn, Low cho rằng, ông cùng các cộng sự và các học trò phải cùng nhau “thắp lên một ngọn lửa lớn để tất cả mọi người thấy được sự hăng hái, nhiệt tình cho con đường phía trước”.

Tất nhiên, điều ông cũng phải hướng đến là sự kết hợp hợp lý giữa sức trẻ với kinh nghiệm, tìm kiếm sự ổn định hơn, đưa trở lại sự cân bằng giữa tấn công và phòng ngự. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thanhmapne
Nhìn Leroy Sane quẩy cánh qua 5 cầu thủ Wolwerhamton không biết "Xoa Chym Lâu" có thấy đắng cmn lòng không ta
tpdoncoi
Thay đổi đi, bóng đá hiện nay quá thực dụng.

thanhmapne

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/18 12:21
Gửi bài lần cuối 25/07/2018 17:08
Năm sinh 1989

 

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12